วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6 ความลับของบรามหัศจรรย์

6 ความลับของบรามหัศจรรย์

โดย Advertorial
17 ก.พ. 2560 06:01 น.
  • Share:

ปฏิเสธไม่ได้ว่า รูปลักษณ์ภายนอกมักจะสร้างความประทับใจได้ในวินาทีแรกต่อผู้พบเห็น การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะแก่รูปร่างเป็นเรื่องสำคัญของบรรดาสุภาพสตรีในทุกชาติทุกภาษา เพราะไม่มีใครที่ไม่อยากดูดี แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นไปอีก นอกจากเสื้อผ้าจะเหมาะแก่รูปร่างแล้ว หากยิ่งช่วยเสริมสัดส่วนรูปร่างให้ดูเหมาะมากขึ้น ก็ยิ่งจะดีขึ้นไปอีก ซึ่งสำหรับสาวๆ แล้ว นอกจากเสื้อผ้าชั้นนอกแล้ว เสื้อชั้นในก็สำคัญไม่แพ้กัน

ในเชิงประวัติศาสตร์ สิ่งประดิษฐ์สำหรับสุภาพสตรีชิ้นนี้ มีมายาวนานจนน่าตื่นตะลึงทีเดียว แรกเริ่มของ "เสื้อชั้นใน" นั้น ต้องย้อนกลับไปถึง 6,000 ปีก่อน! จุดประสงค์หลักของการคิดค้นขึ้นมา ก็เพื่อจะสวมใส่เพื่อการออกกำลังกาย หลักการทำงานของเสื้อชั้นในยุคนั้นคือ บีบเต้านมให้เล็กและแบนลง ในขณะที่เสื้อชั้นในลักษณะเดียวกับปัจจุบัน เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อราว 200 ปีมานี้เอง โดยช่างเสื้อฝรั่งเศส และจากนั้นก็แพร่หลายไปสู่สหรัฐอเมริกา ซึ่งก็ได้มีการพัฒนาทั้งแบบ รูปทรง และวัสดุ มาเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็นอย่างในยุคนี้

เสื้อชั้นในมีประโยชน์ทั้งในด้านการแพทย์และเชิงสังคม ในทางการแพทย์ ก็เพื่อเป็นการพยุงสรีระทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อย ในขณะที่เชิงสังคม ชุดชั้นในช่วยให้สาวๆ รู้สึกกระชับ เรียบร้อย และดูกระฉับกระเฉงมากขึ้น นอกจากนี้ เพื่อรูปลักษณ์ที่ดูดีกว่าเดิม เสื้อชั้นในจึงถูกออกแบบให้มีออปชั่นเสริมมากมาย ทั้งโครงเสื้อ หรือการหนุนทรง และการเก็บผิวให้เนียนเพื่อสวมเสื้อชั้นนอกแล้วจะดูดี โดดเด่น สร้างความมั่นใจให้เพิ่มมากขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เสื้อชั้นในกลายเป็นไอเท็มจำเป็นของสุภาพสตรีทุกคน

อย่างไรก็ตาม การเลือกเสื้อชั้นใน ก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจอย่างยิ่ง ให้พอดีและเหมาะสมต่อสรีระของผู้สวมใส่ เนื่องจากผลเสียของการสวมเสื้อชั้นในที่ไม่พอดีตัวนั้นมีมากกว่าที่คิด หากเลือกใช้แบบที่หลวมเกินไป ก็จะผิดจุดประสงค์หลักของการสวมเสื้อชั้นใน คือไม่กระชับ ไม่เก็บทรง ไม่ช่วยพยุงและทำให้ทรวงอกหย่อนคล้อย ในขณะที่เลือกไซส์ที่เล็กเกินกว่าทรวดทรง ก็จะเกิดอาการบาดเจ็บจากการรัดที่แน่นเกินไป แผลจากการเสียดสี ผ้าและโครงชุดชั้นในกดทับจนบาดเจ็บหรือส่งผลต่อการหายใจที่ไม่ปกติเนื่องจากเสื้อคับเกินไปจนไปกดหน้าอก เป็นต้น


ดังนั้นการเลือกเสื้อชั้นในที่พอดีต่อสรีระ สวมสบาย และช่วยเสริมรูปลักษณ์ที่ดี ย่อมส่งผลดีต่อบุคลิกภาพและรูปลักษณ์ภายนอก ทำให้สวมชุดชั้นนอกได้ดูพอเหมาะมากขึ้น ช่วยเสริมทรวดทรงให้โดดเด่นและรู้สึกสบายตลอดทั้งวันเนื่องจากเสื้อชั้นในไม่ขัดต่อรูปร่างของตนเอง

GENIE BRA CLASSIC ชุดชั้นในสวมสบาย ด้วยเทคโนโลยีการทอแบบไร้รอยต่อ และนวัตกรรมการถักทอเส้นใยแบบพิเศษ ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง จึงสามารถปรับเข้ากับรูปร่างของผู้สวมใส่ได้อย่างพอดีตัว แถบรัดใต้ฐานหน้าอกช่วยยกกระชับหน้าอกให้ได้รูป ทำให้สรีระรูปร่างโดดเด่นขึ้น เนื้อผ้าที่กระชับจะช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณข้างลำตัว ทำให้สวมใส่เสื้อผ้าชั้นนอกได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น พร้อมฟองน้ำหนุนทรงและช่องใส่ฟองน้ำที่สามารถถอดทำความสะอาด ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น


GENIE BRA CLASSIC คุ้มค่าและทนทาน ใช้งานได้นานด้วยวัสดุคุณภาพ ทนต่อการซัก และยืดหยุ่น สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าและปั่นแห้งได้

พิเศษ tvdirect.tv อยากให้สุภาพสตรีทุกคนมีสรีระที่งดงาม มีความมั่นใจในรูปร่าง จึงนำเสนอ GENIE BRA CLASSIC ในราคาลดพิเศษ จากเดิม 2,490 บาท เหลือเพียง 890 บาท เท่านั้น

advertisement