วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีแดงเฮ! 'ไบญี' สลัดเดี้ยง พร้อมช่วยทีมเก็บ 3 แต้ม

นายใหญ่ทีมปิศาจแดง การันตี "เอริก ไบญี" พร้อมสลัดอาการเจ็บข้อเท้า กลับมาลงสนามให้ต้นสังกัดในเกมพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ ที่จะเปิดบ้านรับทีมฮัลล์ ซิตี้ คืนวันพุธนี้ ได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เอริก ไบญี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนสำคัญ จะกลับมามีชื่ออีกครั้งในเกมนัดกลางสัปดาห์กับทีมฮัลล์ ซิตี้ หลังสลัดอาการเจ็บได้ทันเวลา

แนวรับดีกรีทีมชาติไอวอรี โคสต์ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ระหว่างการลงสนามให้กับทีมยู-23 พบกับทีมเอฟเวอร์ตัน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวออกกลางคัน

แต่ล่าสุด นายใหญ่ของปิศาจแดง เผยว่า อาการบาดเจ็บดังกล่าวของไบญี ไม่ได้รุนแรงจนน่าเป็นห่วงแต่อย่างใด และสามารถกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อย่างแน่นอน ในเกมที่จะต้องเปิดบ้านรับมือ “เดอะ ไทเกอร์ส” คืนวันพุธนี้

นอกจากนี้ ฟิล โจนส์, คริส สมอลลิง และ มาร์กอส โรโฮ รวมถึง ดาลีย์ บลินด์ ก็พร้อมประจำการจับคู่ในตำแหน่งปราการหลังตัวกลางคู่กับไบญี ในเกมนี้ด้วยเช่นกัน

นายใหญ่ทีมปิศาจแดง การันตี "เอริก ไบญี" พร้อมสลัดอาการเจ็บข้อเท้า กลับมาลงสนามให้ต้นสังกัดในเกมพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ ที่จะเปิดบ้านรับทีมฮัลล์ ซิตี้ คืนวันพุธนี้ ได้อย่างแน่นอน... 1 ก.พ. 2560 17:34 1 ก.พ. 2560 18:55 ไทยรัฐ