วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่มขืนยับ สาว 17 ป่วยออทิสติก! 2 ทรชนลวงเข้าป่า จับกรอกยาเสพติด

ตำรวจศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี ตามล่าตัว 2 ทรชน หลังแม่แจ้งลูกสาววัย 17 ปี หายจากบ้าน ก่อนตามพบตัว สภาพถูกคนร้ายลวงไปข่มขืน ดูภาพวงจรปิดพบมากัน 2 คน พาเหยื่อซ้อนจยย.ไปรุมโทรมในป่า ตรวจพบสารในร่างกาย ถูกจับกรอกยาเสพติดด้วย...

วันที่ 1 ก.พ. ได้มีหญิงวัย 51 ปี ชาว ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เข้าแจ้ง ร.ต.อ.ชุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ว่า ลูกสาวตน อายุ 17 ปี ป่วยเป็นออทิสติก ซึ่งเคยมาแจ้งความคนหายไว้เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 60 ขณะนี้ญาติ และกู้ภัยได้ตามหาจนพบแล้ว

ทั้งนี้ หญิงดังกล่าวให้การว่า จากการสอบถาม ทราบว่ามีชายไทยไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 คน หลอกลูกสาวให้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์พาไปข่มขืนกระทำชำเราในป่า และหลังจากพบตัวเด็กแล้ว ทางผู้ปกครองพร้อมด้วยนายสวาท เจริญสุข กำนันตำบลท่าตูม ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ ผลการตรวจพบว่าเด็กมีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และถูกข่มขืน  

ต่อมา พ.ต.ต.ธนพล วงษ์บุปผา สว.สส.สภ.ศรีมหาโพธิ พร้อมชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจกล้องวงจรปิด จุดแรกที่บริเวณหน้าอนามัยตำบลท่าตูม เป็นภาพของผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก บังลมด้านหน้ามีภาพสติกเกอร์รูปรอยกระสุนปืนติดอยู่เป็นชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อคลุมแขนยาว กางเกงยีนส์ ลักษณะศีรษะเถิก พาเด็กสาวเคราะห์ร้ายไปข่มขืน ซึ่งทางชุดสืบสวนได้นำภาพวงจรปิดดังกล่าวมาตรวจสอบเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจน ก่อนจะขออนุมัติศาลออกหมายจับ เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ขณะที่น้าสาวของเด็กผู้เสียหาย กล่าวว่า "จากการพูดคุยกับหลานสาว ทราบว่า มีชาย 2 คน รูปร่างอ้วน 1 คน และอีกคนรูปร่างผอมไว้ผมยาว 1 คน พาหลานสาวไปที่ป่าละเมาะ ทำอนาจารและกรอกสารเสพติดก่อนทำการข่มขืน และในวันนี้ได้พาหลานสาวไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีอีกครั้ง แพทย์ระบุว่า เด็กมีอาการช้ำใน และพบสารเสพติดอยู่ในร่างกาย"

ตำรวจศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี ตามล่าตัว 2 ทรชน หลังแม่แจ้งลูกสาววัย 17 ปี หายจากบ้าน ก่อนตามพบตัว สภาพถูกคนร้ายลวงไปข่มขืน ดูภาพวงจรปิดพบมากัน 2 คน พาเหยื่อซ้อนจยย.ไปรุมโทรมในป่า ตรวจพบสารในร่างกาย ถูกจับกรอกยาเสพติดด้วย... 1 ก.พ. 2560 16:41 1 ก.พ. 2560 19:33 ไทยรัฐ