ข่าว

วิดีโอ

ศึกยอดมวยไทยรัฐ 4 ก.พ.นี้ นักชกลาวขึ้นต่อย คาดแฟนร่วมชาติรอดูนับล้าน

ศึกยอดมวยไทยรัฐ วันเสาร์ที่ 4 ก.พ.นี้ อาจจะมีแฟนมวยชาวลาว ประเทศเพื่อนบ้าน ติดตามการถ่ายทอดสดหลายล้านคน เพราะคู่แรกมีนักชกซุป'ตาร์ชาวลาวขึ้นสังเวียนด้วย...

วันที่ 1 ก.พ. 60 มีรายงานข่าวว่า ทีมงานวันทรงชัย จัดประกบคู่ศึกยอดมวยไทยรัฐ ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ โดยชูคู่เอก มวยกำปั้นหนัก "สุริยันต์เล็ก อบต.กำพี้" พบกับคู่ปรับเก่าที่เคยชนะมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นมวยมากประสบการณ์ ครบเครื่อง อาวุธหนักแรง "กานต์ ก.กัมปนาท" พิกัด 120 ปอนด์ ต้องมาลุ้นกันว่าจะมีนับหรือมีน็อกอีกหรือไม่

นอกจากนี้ยังมี เพชรเกรียงไกร ต.ศิลาชัย ที่มาเสียบแทน ม้าศึกเล็ก อบต.กำพี้ พบกับ จรวดศึก ก.กัมปนาท ในพิกัด 127 ปอนด์ และคู่ ยอดสุริยา ต.สุรัตน์ เดินชน บังรอน สายันต์ยิม พิกัด 114 ปอนด์

ทั้งนี้ ในคู่แรกจะเปิดหัวด้วยซุปเปอร์สตาร์มวยลาว "พลังชล ขวัญใจศรีโคตร" คาดว่าจะมีแฟนมวยจาก ประเทศลาว ติดตามการถ่ายทอดสดนับล้านคน โดยจะขึ้นสังเวียนพบกับ "เพชรน้ำมูล ศ.ธนบวร" ที่มาเข้าเวรแทน "เหง่ย หมิง" นักชกชาวจีน กำหนดพิกัดไว้ที่ 128 ปอนด์

แฟนมวยห้ามพลาดสำหรับศึกยอดมวยไทยรัฐ 4 ก.พ.นี้ เวลา 14.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

ศึกยอดมวยไทยรัฐ วันเสาร์ที่ 4 ก.พ.นี้ อาจจะมีแฟนมวยชาวลาว ประเทศเพื่อนบ้าน ติดตามการถ่ายทอดสดหลายล้านคน เพราะคู่แรกมีนักชกซุป'ตาร์ชาวลาวขึ้นสังเวียนด้วย... 1 ก.พ. 2560 16:39 1 ก.พ. 2560 16:53 ไทยรัฐ