วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อแววเลิก?!? ดิว รับทะเลาะ ไผ่ บ่อย มัวทำแต่งานจนไม่มีเวลาให้

ดิว อริสรา รับทะเลาะ ไผ่ วันพอยท์ จริง แต่ยังไม่ส่อแววเลิก ยันไม่เกี่ยวมือที่ 3 เนื่องด้วยเรื่องเวลาเลยทำให้มีช่องว่างระหว่างความรัก ด้านไผ่เองมองว่า ดิวอาจมีคนอื่นเลยทำให้คิดมาก แต่ตนเองไม่ได้มีใคร เพราะตอนนี้กำลังโฟกัสเรื่องทำธุรกิจมากกว่า อยากให้มันออกมาดี เลยไม่ค่อยมีเวลา แต่ทั้งคู่ก็พยายามปรับจูนกันให้มากขึ้น...

มีปัญหาจนส่อแววเลิกกันสำหรับคู่ของสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ เพราะล่าสุดลงข้อความในอินสตาแกรมเหมือนมีปัญหากัน อีกทั้งยังลบรูปที่แท็กไผ่ในอินสตาแกรมอีกด้วย งานนี้เลยเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวดิวมาเป็นพรีเซนเตอร์ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ MAVEDA PERFECT SLIM ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดว่า

ลงข้อความในไอจีเหมือนมีปัญหากับไผ่? "ก็ใช่ค่ะ มีปัญหากันแต่ยังไม่ได้เลิกกัน ครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เรื่องนี้น่าจะพอได้แล้วค่ะ ครั้งนี้มันเป็นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเวลามากกว่า ที่ดิวไม่ค่อยมีเวลา เพราะตอนนี้ดิวมาทำธุรกิจ ก็เอาเวลาไปโฟกัสกับตรงนั้น ดิวลงเงินเองทำทุกอย่างเองทั้งหมด ดิวเลยเต็มที่ ด้วยความที่มีหุ้นส่วนด้วย เวลาประชุมเองก็ไม่ค่อยจะเป็นเวลา" ส่อแววจะเลิก? "ก็ต้องดูต่อไปค่ะ" เราไม่มีเวลาให้เขาเลยทำให้เกิดช่องว่างความรัก? "คล้ายๆ อย่างนั้น ตอนนี้ก็พยายามปรับจูนกันอยู่ เราก็ต้องคุยกัน ดิวว่ามันอยู่ที่ความเข้าใจมากกว่าว่าเขาจะเข้าใจเราได้มากแค่ไหนกับสิ่งที่เราเป็นอยู่ตอนนี้"

ปัญหามันเป็นยังไง? "ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่กลับจากอังกฤษ ตอนไปเที่ยวเราอยู่ด้วยกันตลอด 3 อาทิตย์ พอกลับมาปุ๊บเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย หลังจากนั้นเลยมีปัญหา พี่ไผ่เขาคงรู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิม ก็มีการคุยกัน เพราะเขารู้ว่าวันนี้ดิวจะมาเจอทุกคน ก็คุยกันว่าจากนี้จะค่อยๆปรับจูนกัน ตัวดิวก็จะต้องพยายามมีเวลาให้เขามากขึ้น แต่ก็ไม่รู้ว่าจะพยายามได้มากแค่ไหนเพราะเราเองก็ต้องทำงานของเรา พูดตรงๆ ก็คือพี่ไผ่ก็ต้องพยายามเข้าใจดิวให้ได้แหละ ดิวเองก็เหนื่อย เพราะดิวเองก็ทำงานมาเหนื่อยแล้วไง แล้วต้องมาเจออะไรแบบนี้มันยิ่งเหนื่อยเข้าไปใหญ่ แต่ดิวก็ไม่คิดเบางานลงนะ ดิวจะไม่พักงาน จะยังทำงานต่อไป ถ่ายละคร ทำธุรกิจต่อไป ด้วยความที่ดิวเองก็อยากโตขึ้น ปีนี้ตั้งเป้าไว้กับตัวเองทำธุรกิจใหม่ เลยอยากจะเน้นไปตรงนั้น"

สถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ มันทรง หรือทรุด หรือดีขึ้นกว่าเดิม? "ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก็โอเคค่ะ ไม่ได้แย่อะไรหรอก ก็ค่อยๆ ประคับประคองกันไป" ทำไมต้องลบรูปที่แท็กไผ่ในไอจี? "เพราะมันมีดราม่าไง ดิวลงไปปุ๊บเขาก็เข้ามาคอมเมนต์ ดิวเองยอมรับว่าอันนั้นลงไปด้วยอารมณ์ พอเขามาคอมเมนต์ก็ไม่อยากให้มันยิ่งทะเลาะไปมากกว่านี้ เลยลบออก ทุกวันนี้ยังคุยกันเหมือนเดิม เขาก็ยังให้กำลังใจในการทำงานกับดิวเหมือนเดิม เขาน่ารัก เขาเองก็พยายามปรับตัว พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พยายามประคับประคองให้มันไปรอด ตอนนี้ดิวเอางานเป็นหลัก ถ้ามาถึงจุดๆ นั้นดิวก็คงมีแต่งานแล้วแหละค่ะ ไม่เชิงว่าทำใจไว้แล้ว อย่างที่บอกพอมันผ่านอะไรมาเยอะ ตอนนี้สิ่งที่โฟกัสคือเรื่องงานจริงๆ เราอยากเน้นเรื่องงาน ดิวอยากให้เขาเข้าใจดิวในมุมนี้"

เขาว่าไงกับที่เราลบทุกสิ่งอย่างของเขา? "ไม่นะ ไม่ได้ลบทุกสิ่งทุกอย่าง แค่ลบรูปที่แท็กเขาเฉยๆ แต่รูปคู่กับเขาไม่เคยลบเลย แค่นี้เขาก็บ่นแล้วค่ะว่าไม่ค่อยลงรูปกับเขา ไปอังกฤษก็ไม่ได้ลง" ไม่ใช่ว่าเราขี่หลังเสือแล้วมันลงยาก? "ดิวว่าถ้าดิวลงจากไผ่ วันพอยท์ ไป ดิวน่าจะมีคนเข้ามาเยอะนะคะ เพราะฉะนั้นมันไม่น่ายากนะกับการขี่บนหลังเสือแล้วจะลงมา" แสดงว่ามีคนเข้ามา? "อันนี้เขารู้ เขาเลยยิ่งมีอาการเยอะ พอไปทำธุรกิจมีสังคมใหม่ มีเพื่อนใหม่มันยิ่งทำให้เขาคิดมาก มันมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามา เหมือนเป็นสิ่งใหม่ในชีวิตดิว ดิวก็ทุ่มเต็มที่ เขาก็เลยเอ๊ะ...ทำงานรึเปล่า พอไม่เจอ ไม่ได้คุยเลย หุ้นส่วนก็มีผู้ชายเขาก็คิดไปกันใหญ่ พอถึงเวลาเจออะไรแบบนี้อีก มันเหนื่อย"

พูดยังไงให้เขาเชื่อใจ? "ไม่ได้พูดอะไร บอกแค่ว่ามันไม่มี ถ้าสมมติว่าเขาจะเหมาว่าเป็นแบบนั้นก็ห้ามเขาไม่ได้" ตัวเราเองก็ต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นว่ามันไม่มีอะไร? "ใช้ชีวิตตามปกติค่ะ ไม่มีก็คือไม่มี ไม่ต้องพิสูจน์อะไร ส่วนหน้าที่พี่ไผ่คือเขาก็ต้องพยายามเข้าใจดิว เพราะดิวลงทุนด้วยตัวดิวเอง ดิวเองก็เหนื่อยกับร้านนี้มาก อยากให้ผลตอบรับมันดีที่สุดมากกว่ามานั่งดราม่าทะเลาะกัน" เป็นแม่สื่อปันปัน กับไฮโซฟิล่า แก๊งวันพอยท์? "เขาไม่ได้อยู่แก๊งวันพอยท์นะคะ เขาเป็นแค่รุ่นน้องพี่ไผ่ แล้วดิวก็ไม่ได้เป็นแม่สื่อ เขารู้จักกันเอง แนะนำกันเอง เขาเองก็เป็นแค่เพื่อนกันหนิ เราตอบอะไรมากไม่ได้ ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอกับทีมนั้นเลย".

ดิว อริสรา รับทะเลาะ ไผ่ วันพอยท์ จริง แต่ยังไม่ส่อแววเลิก ยันไม่เกี่ยวมือที่ 3 เนื่องด้วยเรื่องเวลาทำให้มีช่องว่างระหว่างความรัก ด้านไผ่เองมองว่า ดิวอาจมีคนอื่นเลยทำให้คิดมาก แต่ตนเองไม่ได้มีใคร เพราะตอนนี้โฟกัสธุรกิจมากกว่า 1 ก.พ. 2560 16:00 1 ก.พ. 2560 17:29 ไทยรัฐ