วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กอ๊อด' คอนเฟิร์ม! 'ซิโก้' อยู่คุมช้างศึกจบโปรแกรมบอลโลก

"บิ๊กอ๊อด" ยันถกสัญญาใหม่กับ "ซิโก้" เป็นไปได้อย่างราบรื่น โดยเหลือเพียงแค่การตกลงรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น พร้อมคอนเฟิร์มว่ากุนซือใหญ่ทีมชาติไทย จะอยู่คุมทีมต่อไปจนจบเกมคัดบอลโลกอีก 5 นัดที่เหลือด้วยเช่นกัน...

วันที่ 1 ก.พ. 60 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยันว่าการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ดำเนินไปได้ด้วยดี แม้จะไม่มีข่าวปรากฏตามหน้าสื่อให้ได้ทราบก็ตาม พร้อมการันตีว่าอดีตศูนย์หน้าจอมตีลังกา จะได้อยู่คุมทัพช้างศึกจนจบโปรแกรมคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018 อย่างแน่นอน

ความเคลื่อนไหวสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันเพิ่งจะสิ้นสุดลงไปก่อนหน้านี้ไม่นาน และสถานการณ์ล่าสุดยังคงคลุมเครืออยู่ในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด “บิ๊กอ๊อด” ได้กล่าวเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า การเจรจาเงื่อนไขของทั้งสองฝ่ายยังคงดำเนินไปด้วยดี แต่ที่ดูเงียบๆ ไปอาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้ให้ข่าวหรือความเคลื่อนไหวกับสื่อมวลชนได้ทราบแค่นั้นเอง ซึ่งต้องยอมรับว่ามีเงื่อนไขหลายอย่างที่ต้องพูดคุยกันในรายละเอียดให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อความชัดเจนของทั้งสองฝ่าย

ส่วนในเรื่องของรายละเอียดนั้น ตนยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากต้องให้เกียรติคู่เจรจา แต่ยืนยันว่า “ซิโก้” จะได้อยู่คุมทีมชาติไทยจนจบโปรแกรมการแข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกที่เหลืออีก 5 นัดอย่างแน่นอน

"บิ๊กอ๊อด" ยันถกสัญญาใหม่กับ "ซิโก้" เป็นไปได้อย่างราบรื่น โดยเหลือเพียงแค่การตกลงรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น พร้อมคอนเฟิร์มว่ากุนซือใหญ่ทีมชาติไทย จะอยู่คุมทีมต่อไปจนจบเกมคัดบอลโลกอีก 5 นัด 1 ก.พ. 2560 15:45 1 ก.พ. 2560 17:38 ไทยรัฐ