ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวนะยะสุดแสบ ลักเงินชาวอังกฤษร่วมแสน บอกไปทำหน้า-จมูก หมดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 16:08 น.
SHARE

ตร.พัทยา รวบสาวนะยะสุดแสบ หลังนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษพามาร่วมหลับนอนที่ห้องพัก ก่อนกลับหยิบเงินติดมือไปร่วมแสน สารภาพเอาเงินที่ได้ไปทำหน้าใหม่ จมูกใหม่ หมดแล้ว

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.60 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมจับกุมนายสมบูรณ์ สุภาแสน อายุ 30 ปี สาวประเภท 2 หลังก่อเหตุลักทรัพย์สินของ นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ เป็นเงินไทย จำนวน 89,000 บาท และเงินอังกฤษ จำนวน 2,000 ปอนด์ (รวมทั้งสิ้นประมาณ 170,000 บาท) ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในซอยบัวขาว เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.59 ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้พานายสมบูรณ์ มาร่วมหลับนอนที่ห้องพัก ก่อนตื่นขึ้นมาตรวจสอบทรัพย์สินได้หายไป จึงเดินทางเข้าแจ้งความ ก่อนดูรูปในประวัติที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำเก็บไว้จนพบว่าคนร้ายคือนายสมบูรณ์ พร้อมออกหมายจับ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบซ่อนอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในกทม.จึงได้ประสานกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

นายสมบูรณ์ สารภาพว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุได้ก่อเหตุลักทรัพย์จริง จากนั้นได้นำเงินทั้งหมดที่ได้จากการลักทรัพย์ไปทำศัลยกรรมจมูกและใบหน้าหมดแล้ว

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับกุมนายอาเน่ นีลเซ่น (Arne Nielsen) อายุ 73 ปี สัญชาติเดนมาร์ก ตามหมายศาลพัทยาที่จ.63/2560 ลงวันที่ 31 ม.ค. 59 โดยต้องหาว่ากระทำความผิดฐานอนาจาร หลังจากวันที่ 31 ม.ค.60 ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิดมูลนิธิพัฒนาการและคุ้มครองเด็ก ได้พานายโอเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี มาแจ้งความว่านายอาเน่ ได้ทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ระหว่างนั่งดื่มสุราอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหาตามหมายจับมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวประเภท 2ศัลยกรรมบนใบหน้าขโมยเงินนักท่องเที่ยวพัทยาชลบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:14 น.