วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

4 นักฟุตซอล ส่งเสื้อประมูลช่วยครอบครัว 'ดำรงค์ ภูสมนึก'

4 นักฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ฟุตซอลอาเซียน 2016 จะนำเสื้อที่ใส่ลงแข่งในรายการนี้มาให้แฟนฟุตซอลประมูล เพื่อนำเงินไปมอบให้กับครอบครัวของ "ดำรงค์ ภูสมนึก" ที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้...

วันที่ 1 ก.พ. 60 กฤษดา วงษ์แก้ว, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ และ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา 4 ดาวดังฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมกันส่งเสื้อแข่งขันชุดแชมป์อาเซียน 2016 มาให้แฟนๆ โต๊ะเล็กได้ประมูลกัน เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือครอบครัวของ "ดำรงค์ ภูสมนึก" นักฟุตซอลสโมสรราชนาวี ที่เสียชีวิตจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ด้วยวัยเพียง 31 ปี

หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา ดำรงค์ สลบคาสนามระหว่างแข่งฟุตบอล 7 คน ที่ จ.ระยอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ ที่วัดหนองบอน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ และกำหนดฌาปนกิจ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์

นอกจากนี้ มีการเปิดเผยว่า 4 นักฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ฟุตซอลอาเซียน 2016 อาทิ กฤษดา วงษ์แก้ว, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ และ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา จะนำเสื้อที่ใส่ลงแข่งในรายการดังกล่าวมาให้แฟนฟุตซอลประมูลเพื่อนำเงินไปมอบให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตอีกด้วย

4 นักฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ฟุตซอลอาเซียน 2016 จะนำเสื้อที่ใส่ลงแข่งในรายการนี้มาให้แฟนฟุตซอลประมูล เพื่อนำเงินไปมอบให้กับครอบครัวของ "ดำรงค์ ภูสมนึก" ที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้... 1 ก.พ. 2560 15:17 1 ก.พ. 2560 15:21 ไทยรัฐ