ข่าว

วิดีโอ

แพทตี้ ว่าที่สะใภ้ จิ๋ม-มยุรฉัตร เอ่ยปาก พี่เจ็ท เมื่อไหร่จะมาขอ

เรื่องงานก็กำลังรุ่งแถมเรื่องความรักของนักแสดงสาว แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพนิชกิจ กับผู้จัดหนุ่ม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ทายาท จิ๋ม-มยุรฉัตร ก็กำลังหวาน ล่าสุด ไปเที่ยวพักผ่อนที่สิงคโปร์พร้อมกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม จนหลายคนแซวว่า แพทตี้ ขึ้นแท่นลูกสะใภ้ อาจิ๋ม เจอ แพทตี้ วันเปิดกล้องละคร “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ช่อง 7 สี เผยว่า “เพิ่งไปสิงคโปร์กันมาเป็นทริปครอบครัว มีแม่พี่จ๋าและแฟนพี่จ๋าไปด้วย และพี่เจ็ทก็ไปด้วยกัน เพราะว่าคุณพ่อพี่เจ็ทเพิ่งเสียไป ช่วงนี้ก็เป็นช่วงดูแลคุณแม่” เปิดตัวเหมือนเราเป็นสมาชิกในครอบครัวเค้าไปแล้ว? “ก็ไม่รู้เหมือนกันต้องถามพี่เจ็ทแต่ว่าพี่เจ็ทและคุณแม่ รวมถึงพี่จ๋าก็เอ็นดู หนูขอบคุณมากๆค่ะ ถามว่าเราเกร็งมั้ย ก็ไม่ได้เกร็งก็สนิทกันแล้ว ท่านดีกับหนูมากๆเลย” คนก็แซวว่าเป็นว่าที่สะใภ้? “เรื่องนี้ก็ถามพี่เจ็ทอีกที พี่เจ็ทเป็นคนน่ารัก เทกแคร์ดี จิตใจดี เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตเราจะได้เป็นแฟนเค้าอยู่รึเปล่า ตอนนี้เก็บช่วงเวลาดีๆที่มีต่อกันไว้ดีกว่า”

มีคุยกันเรื่องอนาคตกับเจ็ทมั้ย? “ก็มีแต่พูดเล่นๆเฉยๆ เพราะว่าเค้าก็อยากให้เราทำงาน” มีการแหย่ๆมั้ยว่าอีกกี่ปีมาขอหนู? “ก็อะไรประมาณนั้น เราก็บอกว่าเนี่ยอีกกี่ปีล่ะ แซวๆกัน ด้วยอายุที่ห่างกันเพราะว่าหนูก็เพิ่ง 24-25 คงต้องปล่อยไปเป็นเรื่องของเวลา ก็คงสักพักหนึ่ง”เวลาอัพรูปคู่กันในไอจีคนก็แซว? “ก็มีช่วงหนึ่งหนูไม่ค่อยลงเลย พี่เจ็ทก็จะถามว่าทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่เลย เราก็ไม่อยากลงบ่อยๆเดี๋ยวคนเอียน นานๆลงที แต่คือเค้าเป็นคนชอบให้ลงรูปคู่เพราะว่าเค้าบอกว่าจะได้ไม่มีคนอื่น” เค้าหวงเรามั้ย? “ไม่หวงแต่ว่าชอบแซวไง แซวว่าลงเถอะๆ”

เค้ากลัวคนอื่นมาจีบเหรอ? “ไม่รู้ว่ากลัวรึเปล่า แต่คงไม่มีคนมาจีบมั้ง ก็ลงรูปคู่กันเยอะขนาดนี้ ถ้าเกิดมีคนกล้าเข้ามาก็ไม่ดีมั้ง” เค้าหวงมั้ยเวลาเราทำงาน? “ส่วนใหญ่เวลาไปไหนทำอะไรเราจะบอกกันอยู่แล้ว อย่างหนูทำงานประจำ เค้าจะรู้จักกับเจ้านายหนูอยู่แล้ว ช่วงที่ว่างก็เจอกันบ่อยและความชอบคล้ายกันชอบไปเที่ยวถ่ายรูป ไปรับไปส่งบ้าง” เจ็ทผ่านด่านครอบครัวเรามั้ย? “ผ่านด่านค่ะ คุณแม่กับน้องสาวหนูรักพี่เจ็ทมาก แต่ว่าคุณพ่อก็ยังไม่ค่อย พ่อก็ดุตามสไตล์คุณพ่อเนอะ” แนะนำพี่เจ็ทมั้ยว่าต้องเข้าหาพ่อยังไง? “ก็ไม่นะคะ หนูก็บอกว่าเดี๋ยวถึงใกล้ๆสมมติว่าวันหนึ่งเราเป็นแฟนกันจริงๆ แล้วถึงวันนั้นก็ค่อยไปหาพ่อ ค่อยคุยทีเดียว หมายถึงถ้าวันที่เค้าจะมาขออะไรอย่างนี้ ค่อยมาคุย” เรามั่นใจในตัวเจ็ทแค่ไหนตอนนี้? “ก็มั่นใจ ระดับประมาณสัก 80% พี่เค้าเป็นคนน่ารักดีกับหนูมากๆ ครอบครัวเค้าน่ารักและดีกับหนูทุกคน” ใช้คำว่าแฟนได้มั้ย? “ก็เรียกกันว่าแฟนนะคะ”.

เรื่องงานก็กำลังรุ่งแถมเรื่องความรักของนักแสดงสาว แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพนิชกิจ กับผู้จัดหนุ่ม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ทายาท จิ๋ม-มยุรฉัตร ก็กำลังหวาน ล่าสุด ไปเที่ยวพักผ่อนที่สิงคโปร์พร้อมกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม 1 ก.พ. 2560 14:40 1 ก.พ. 2560 14:46 ไทยรัฐ