วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดรีม ตีเนียนจูบจริง มิเชล พลาดไปหรือตั้งใจกันแน่

จ๊วบๆๆ

เล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้ในละคร “บาปรักทะเลฝัน” พระเอกหนุ่ม ดรีม–ณฐณพ มีผู้หญิงให้เลือกรอบเอว พออารมณ์ค้างจากนางเอกก็วิ่งรอกไประบายอารมณ์เอากับสาว มิเชล เบอร์แมน โดยเป็นฉากที่ ศาสตรา (ดรีม) ขับรถมาหาคู่หมั้นอย่าง ธีรนันท์ (มิเชล) ถึงบ้าน ก่อนจะคลอเคลียเนียนัวออดอ้อนขอนอนด้วย

ก่อนถ่าย ผกก.บอกซีนนี้ขอจูบมุมปากได้มั้ย? ดรีม บอกยังไงก็ได้ ขณะที่ มิเชล ก็โอเค ทันที เลยซักซ้อมมุมกล้องเรียบร้อย เริ่มถ่ายจริง มิเชล นั่งทำงานอยู่เพลินๆ ดรีม ก็เดินเข้ามาโถมกอดจนไม่ทันได้ตั้งตัว และงานนี้ ดรีม มีจุดประสงค์คืออารมณ์ ค้างจากนางเอกมาหาที่ลงอยู่ เลยปากหวานเป็นพิเศษ ก่อนจะดึง มิเชล เข้ามานั่งตักและกอดไว้ ปากก็พูดจาออดอ้อน มิเชล เขินจะลุกหนี ดรีม ก็ฉุดให้มานั่งตักเหมือนเดิม และในเรื่องนี้ มิเชล ก็ไม่ปล่อยตัวง่ายๆ แต่คราวนี้ ดรีม อ้อนหนักมาก ตาจ้องตา ทำเอา มิเชล เคลิ้มเลยยอมให้ ดรีม ยื่นปากมาจูบ จากที่ตกลงว่า “จูบมุมปาก” แต่ไม่รู้ว่า ดรีม ตั้งใจหรือกะผิดเลยพลาดเป้า ปากประกบปาก มิเชล ซะมิดเชียว! (ดูจากภาพ) แต่ มิเชล ก็สปิริตแรงยังเล่นต่อจน ผกก.สั่งคัต...แต่สุดท้าย มิเชล จะไฟเขียวให้ ดรีม นอนค้างคืนรึป่าว? มาลุ้นกันวันศุกร์นี้ 19.15 น. ช่อง 28.

เล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้ในละคร “บาปรักทะเลฝัน” พระเอกหนุ่ม ดรีม–ณฐณพ มีผู้หญิงให้เลือกรอบเอว พออารมณ์ค้างจากนางเอกก็วิ่งรอกไประบายอารมณ์เอากับสาว มิเชล เบอร์แมน โดยเป็นฉากที่ ศาสตรา (ดรีม) ขับรถมาหาคู่หมั้นอย่าง ธีรนันท์ (มิเชล) 1 ก.พ. 2560 14:23 1 ก.พ. 2560 14:24 ไทยรัฐ