ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดสยอง หนุ่มคาซัคตายเปลือยใน รร.พัทยา เมียนอนเฝ้าศพอยู่ด้วยกันบนเตียง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2560 13:53 น.
  SHARE

  คนข้างห้องได้กลิ่นเหม็นโชยออกมา แจ้งพนักงานเปิดเข้าไปดูแทบช็อก เจอศพหนุ่มคาซัคสถาน ตายเปลือยเป็นศพปริศนาคาเตียงในโรงแรมที่เมืองพัทยา แฟนสาวนอนร้องไห้ ดื่มเหล้าอยู่ด้วยกันบนเตียง คล้ายเสียสติไปแล้ว ไม่ยอมพูดจา...

  เวลา 23.00 น. วันที่ 31 ม.ค. 60 ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาไปตรวจสอบ

  ที่ห้อง 327 ชั้น3 ภายในโรงแรมดังกล่าว ในห้องมีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว บนพื้นห้องพบคราบอุจจาระ คราบอาเจียน ส่วนบนเตียงนอนพบร่างผู้เสียชีวิตในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 วัน โดยมีหญิงคนหนึ่ง ทราบต่อมาว่าเป็นภรรยาผู้ตาย นอนร้องไห้ดื่มสุราอยู่ข้างศพ ตรวจสอบภายในห้องพบขวดสุราจำนวนมาก

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่าก่อนจะพบศพนั้น ผู้ที่อาศัยอยู่ในโรงแรมได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง สำรวจพบว่ากลิ่นมีที่มาจากห้องดังกล่าว จึงให้พนักงานของโรงแรมมาตรวจดู ก็พบว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องได้เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวิกเตอร์ วาร์ท (MR.VIKTOR VART) อายุ 41 ปี สัญชาติคาซัคสถาน 

  ภายหลังสอบสวน ร.ต.ท.พัฒนนันท์ รองสารวัตร(สอบสวน) เจ้าของคดี กล่าวว่าผู้ตายเข้าพักที่โรงแรมดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. ส่วนภรรยา ยังไม่สามารถให้การใดๆ ได้ ยังอยู่ในอาการเสียสติ คล้ายผู้ป่วยทางจิตไม่ยอมเอ่ยปากใดๆ ทั้งสิ้น ขณะนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้น ไม่สามารถระบุถึงสาเหตุการตายได้ จึงส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยาฯ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายเปลือยตายคาเตียงเมียนอนเฝ้าศพหนุ่มคาซัคสถานพัทยา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 07:50 น.