วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น.1 สั่งเร่งติดตามเซลส์หนุ่มขายรถหายตัว เรียกสาวคนสนิทสอบเพิ่ม

'ศานิตย์' ประชุมความคืบหน้าของคดีเซลส์แมนหนุ่มหายตัวปริศนา พร้อมเรียกเพื่อนสาวคนสนิทให้ปากคำเพิ่ม พบลาออกจากโชว์รูมรถยี่ห้อดังแล้ว ยังไม่ฟันธงว่าหายไปลักษณะใด รับมีพฤติกรรมน่าสงสัยบางอย่าง เร่งสอบ

ความคืบหน้ากรณีการหายตัวไปของ นายรัติภูมิ พิมใจใส อายุ 34 ปี พนักงานขายรถยนต์ยี่ห้อดัง ซึ่งก่อนหายตัวไปได้มีการโทรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนว่า กำลังตกอยู่ในอันตราย พร้อมกับส่งตำแหน่งที่อยู่ไปให้ ซึ่งในวันนี้ พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางมาประชุมความคืบหน้าของคดี ที่สถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา

โดยพลตำรวจโทศานิตย์ เปิดเผยว่า ในขณะนี้ยังไม่ฟันธงว่าการหายตัวไปของ นายรัติภูมิ เป็นการหายตัวไปในลักษณะใด เนื่องจากกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิสูจน์ทราบจากหลักฐานต่างๆ ซึ่งในวันนี้ได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตรวจสอบประวัติของ นายรัติภูมิ โดยสอบถามจากพ่อแม่รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน ซึ่งพบว่า นายรัติภูมิ มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้สั่งการให้ตำรวจลงพื้นที่เพื่อตามหาตัว ส่วนที่มีการระบุว่านายรัติภูมิ เป็นพนักงานขายรถยนต์ยี่ห้อดัง โชว์รูมย่านเกษตรนวมินทร์ จากการตรวจสอบ พบว่า นายรัติภูมิ ได้ลาออกจากการเป็นพนักงานที่สาขาดังกล่าวแล้ว แต่จะมีการติดต่อกับโชว์รูมดังกล่าวบ้างหรือไม่นั้น ยังต้องตรวจสอบให้ชัดเจนอีกครั้ง

ทั้งนี้ พลตำรวจโทศานิตย์ ระบุว่า พฤติกรรมของนายรัติภูมิ ที่ใช้โทรศัพท์ติดต่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อน พร้อมทั้งส่งตำแหน่งที่อยู่ไปให้ ยังมีความน่าสงสัยในบางพฤติกรรม จึงต้องขอตรวจสอบให้แน่ใจก่อน ซึ่งในวันนี้ได้เรียกตัวเพื่อนสาวคนสนิทของนายรัติภูมิ มาสอบปากคำอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม หากนายรัติภูมิยังมีชีวิอยู่ ขอให้มารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซลส์แมนหนุ่มหายตัวลึกลับ โทรหาหัวหน้าครั้งสุดท้าย บอก 'ช่วยผมด้วย'

'ศานิตย์' ประชุมความคืบหน้าของคดีเซลส์แมนหนุ่มหายตัวปริศนา พร้อมเรียกเพื่อนสาวคนสนิทให้ปากคำเพิ่ม พบลาออกจากโชว์รูมรถยี่ห้อดังแล้ว ยังไม่ฟันธงว่าหายไปลักษณะใด รับมีพฤติกรรมน่าสงสัยบางอย่าง เร่งสอบ 1 ก.พ. 2560 13:24 1 ก.พ. 2560 14:07 ไทยรัฐ