ไลฟ์สไตล์
100 year

สะดุ้งนึกว่าผี! หนุ่มขี่ จยย.ในความมืด เจอป้านั่งหน้าขาวให้อาหารหมา (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 12:52 น.
SHARE

คลิปวิดีโอไวรัลที่สังคมออนไลน์แห่แชร์กันจำนวนมาก เรียกได้ว่าหากใครเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้ ก็ต้องมีอาการช็อกไปบ้าง เมื่อชายหนุ่มรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนในความมืด และพบกับคุณป้าคนหนึ่งทาแป้งหน้าขาว นั่งอยู่ข้างถนนพิงกับเสาไฟฟ้า ซึ่งชายหนุ่มคนนี้ก็ได้สอบถามว่า ป้ามานั่งทำอะไร ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า มานั่งให้อาหารหมา ส่วนที่ทาแป้งพอกหนาๆ เพราะว่ายุงมันกัด

ซึ่งคลิปนี้ ถูกโพสต์ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ศิริโชค กล้วยแขก ศรสุพรรณ ระบุข้อความว่า "ป้าเล่นผมแทบช็อกเลย #มานั่งให้อาหารหมา” ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) นำคลิปนี้ไปแชร์ต่อจนมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 2 แสนครั้งแล้ว ส่วนหนึ่งให้ความเห็นว่า เจ้าของคลิปใจเด็ดที่กล้าขับรถวนกลับไปดู

ข่าวแนะนำ


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายศิริโชค ศรสุพรรณ เจ้าของคลิปวิดีโอเปิดเผยว่า คลิปนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.ที่บริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 ตนเองขี่รถจักรยานยนต์มากับแฟน จังหวะที่เป็นทางโค้ง ไฟรถได้สาดส่องไปที่คุณป้าคนนี้ ในลักษณะที่นั่งพิงกับเสาไฟฟ้าข้างถนน มีผ้าคลุมหัว และทาหน้าขาว ตอนแรกนึกว่าเป็นผี จึงย้อนกลับไปดูอีกครั้ง ซึ่งคุณป้าบอกว่า กำลังนั่งให้อาหารสุนัขอยู่ และก็นอนอยู่ตรงนี้กับสุนัข แต่จากการที่สอบถามผู้คนที่บริเวณนั้นอ้างว่า ป้าเป็นคนสติไม่ดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผีหน้าขาวป้านั่งข้างถนนพิงเสาไฟฟ้าให้อาหารสุนัข

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:03 น.