ไลฟ์สไตล์
100 year

ถังออกซิเจนระเบิด เจ็บ 6 บึมในร้านวัสดุก่อสร้างลำลูกกา หนุ่มพม่าขาขาด

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 12:00 น.
SHARE

(ภาพจาก มูลนิธิกู้ชีพร่มไทร)

เกิดระเบิดขึ้นในร้านขายวัสดุก่อสร้างย่านคลอง 7 ลำลูกกา ปทุมธานี มีผู้บาดเจ็บ 6คน ลูกจ้างชายพม่าถึงกับขาขาด ไฟไหม้ทั่วตัวอาการสาหัส เจ้าของร้านบอกอยู่หลังร้าน ได้ยินเสียงบึมออกมาดู เบื้องต้นพบถังออกซิเจนระเบิด ยังไม่รู้สาเหตุ...    

ข่าวแนะนำ

เวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.พ. ได้เกิดเหตุระเบิดที่ร้านขายวัสดุก่อสร้าง เอพี ยูนิคเมทัล แอนด์ซัพพลาย เลขที่ 31/1 คลอง 7 หมู่ 4 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เกิดความเสียหายเป็นวงกว้าง และมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ที่เกิดเหตุภายในร้านดังกล่าว พบสินค้าข้าวของกระจุยกระจายแตกหักเสียหาย ทั้งวัสดุก่อสร้าง ถังออกซิเจนฯ และพบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 คน เป็นชาย 3 หญิง 3 ในจำนวนนี้มีแม่เจ้าของร้าน ลูกจ้างหญิงในร้าน ลูกค้าที่กำลังมาซื้อของ 2 ราย ลูกค้าชาย ชาวพม่า 1 ราย และชาวกัมพูชา 1 ราย โดยเฉพาะลูกจ้างชาวพม่า ถูกระเบิดขาซ้ายขาด ไฟไหม้จนผิวหนังหลุดล่อนทั่วทั้งตัว อาการสาหัส อาสาสมัครมูลนิธิกู้ชีพร่มไทร ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนแยกนำคนเจ็บส่ง รพ.ลำลูกกา และ รพ.ธัญบุรี

สอบสวน นายยุทธชัย กานิธิ อายุ 46 ปี เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ ให้การว่า ขณะทำธุระอยู่หลังร้าน ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นจากในร้านที่ตั้งขายวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ไว้จำนวนมาก เมื่อออกมาดูพบผู้บาดเจ็บ รวมทั้งแม่ตนด้วย จึงรีบเข้าช่วยเหลือ เบื้องต้นพบว่าถังออกซิเจนระเบิด แต่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรแน่ ต้องรอฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจส่งผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบ.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออกซิเจนระเบิดถังออกซิเจนระเบิดลำลูกการ้านวัสดุก่อสร้างปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 02:27 น.