ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/02/60

แม่ลูกจันทร์
2 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะคำพูด ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าสถานการณ์โดยรวมจะดูดีแต่ลึกๆกลับมีปัญหาบางอย่างที่
ซ่อนอยู่ การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนข้างกาย คนโสดจะได้พบรักและพัฒนาความสัมพันธ์กันแบบจริงจัง

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องรับผิดชอบงานหนักเพียงลำพังเพราะคนอื่นทำงานได้ไม่ดีเท่าคุณ การเงินมีรายได้มากขึ้นแต่ก็มีรายจ่ายมากขึ้นเช่นกัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอกให้รัก ควรถวายผ้าไตรเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินความมั่งคั่งเริ่มปรากฏหลังจากที่คุณขยันอดออมมานาน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่กับคนที่คุณมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันที่ดีเพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวังไปเสียทุกอย่าง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากการลงทุนหรือเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี การเงินช่วงนี้คุณจะมีรายได้มากจากงานที่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาเหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆเจริญเติบโต คนโสดกำลังจะได้พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จจากการช่วยเหลือของผู้ใหญ่ การเงินหากวางแผนการเงินในวันนี้จะมีโอกาสได้เป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ คุณกำลังทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดคนรักเก่ากำลังจะกลับมาทำให้คุณต้องเสียใจอีกครั้ง

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อเข้ามาให้คุณแก้ไข การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดกันเล็กน้อยในวันนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงชะตาดวงวันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 05:02 น.