วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุญทิ้ง นเรศวรฯ'

สวัสดีเดือนแห่งความรัก คนมีคู่ก็คงจะคึกคัก ส่วนคนโสดคงไม่ชอบเดือนนี้สักเท่าไหร่ ยิ่งช่วงวาเลนไทน์ก็อยากจะนอนให้หลับสนิทติดคาที่นอนตั้งแต่วันที่ 13 แล้วตื่นมาเป็น 15 กุมภาฯเลยใช่มั้ยล่ะ (ฮ้าฮ่าฮ่า) แต่อย่ากลัวไป!! คนสมัยนี้โสด สตรอง เก๋ๆ มีถมไปจริงไหม? พี่กุ๊กกิ๊กขอเป็นกำลังใจให้คนโสดผ่านพ้นเดือนนี้ไปอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้านะจ๊ะ

มากันที่น้องโบโบ้ ที่ร่อนจดหมาย ฉบับนี้มาจากปทุมธานี อ้อนวอนให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา เพราะอาการคันลามไปถึงหัวใจซะแล้ว

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก เดือนแห่งความรักมาถึงทีไร คนโสดกระวนกระวายใจทุกทีเลยค่ะ คนที่เข้ามาก็ไม่ใช่ คนที่ใช่เค้าก็ไม่รัก เพื่อนๆบอกว่าหนูไม่ได้เลือกเยอะ แต่เรื่องเยอะ อุ๊บ!! ไม่เป็นไรค่ะ สวยโสดยาวไป...เข้าเรื่องเลยค่ะ หนูติดตามดูซีรีส์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา” ทางช่อง “MONO29” แล้วไปสะดุดตกหลุมรักหนุ่มคนหนึ่งที่เล่นเป็น “บุญทิ้ง” ซึ่งเป็นคู่หูของ “องค์ดำ” สบตาผ่านจอทีวีแล้วรู้สึกว่าคนนี้ล่ะใช่เลย น่ารัก มีเสน่ห์ และดึงดูดหัวใจของหนูไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็เลยเกิดอาการคันอยากจะรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กไปสืบประวัติมาให้หน่อยค่ะ”

พรํ่าเพ้อมาขนาดนี้ทำเอาพี่ก็อยากรู้จักด้วยสิ จัดไปด่วนๆ หนุ่มน้อยคนนี้ชื่อ “ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล” อายุ 21 ปี ก่อนหน้านี้เป็นเด็กโฆษณา เริ่มถ่ายโฆษณามาตั้งแต่ ม.3 ตามด้วยถ่ายแบบ และเพิ่งมารับงานแสดงไม่นาน เคยเล่นหนังหอแต๋วแตก หลวงพี่แจ๊ส และถ่ายเอ็มวี “รักคำโตๆ” ของลุลา & เบน-ชลาทิศ จนได้มาเล่นซีรีส์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา” ที่กำลังออนแอร์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง “MONO29” รับบทเป็น “บุญทิ้ง” ล่าสุดเพิ่งจับใบแดงเป็นทหาร

รับใช้ชาติไปอีกสองปีที่ค่ายจักรพงศ์ จ.ปราจีนบุรี ทอมมี่บอกว่า “ตอนนี้เข้ามาเป็นทหารได้สามเดือนไม่ได้ผ่อนผัน เพราะไม่เคยกลัวว่าจะต้องไปเป็นทหาร ซึ่งทางบ้านก็สนับสนุนเต็มที่ พอได้เข้ามาทำให้รู้สึกว่ามีความฮึกเหิมมากขึ้น ได้ยินเพลงชาติแล้วมันมีความภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทยครับ”.

กุ๊กกิ๊ก

1 ก.พ. 2560 09:54 1 ก.พ. 2560 09:55 ไทยรัฐ