ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มด่านซ้าย ดื่มเหล้าก่อนเข้านอน ช็อกดับ คาดตายเพราะอากาศหนาว

พบศพหนุ่มด่านซ้ายวัย 35 ปี นอนหนาวช็อกเสียชีวิตคาที่นอน พ่อเผย ก่อนนอนผู้ตายต้องดื่มเหล้าเป็นประจำก่อนเข้านอนตอน 6 โมงเย็น ตื่นนอนตอนตี 1 ทุกวัน

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 1 ก.พ.60 ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้านแห่งหนึ่งใน อ.ด่านซ้าย ได้รายงานให้ พ.ต.อ.ยุทธวัฒน์ โชคชัย ผกก.ทราบ พร้อมประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาล รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม และกู้ภัยข่าวภาพ จุดด่านซ้าย

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายอมร สีหะวงศ์ อายุ 35 ปี ตามลำตัวขึ้นเขียวช้ำ ไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง ซึ่งคาดว่านายอมรเกิดอาการช็อกจากอากาศที่หนาวเย็น

สอบสวนนายเกาะ เชื้อบุญมี อายุ 70 ปี พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ปกติลูกชายชอบดื่มเหล้าทุกวัน และได้เข้านอนตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 01.00 น. โดยตนมาปลุกลูกชายให้ตื่นไปขายของที่ตลาดสด อ.ด่านซ้าย ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว.

พบศพหนุ่มด่านซ้ายวัย 35 ปี นอนหนาวช็อกเสียชีวิตคาที่นอน พ่อเผย ก่อนนอนผู้ตายต้องดื่มเหล้าเป็นประจำก่อนเข้านอนตอน 6 โมงเย็น ตื่นนอนตอนตี 1 ทุกวัน 1 ก.พ. 2560 09:15 1 ก.พ. 2560 09:35 ไทยรัฐ