วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วัตฟอร์ด' คอนเฟิร์มปล่อย 'อิกาโล' ซบทีมลีกจีน

“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ยืนยัน ปล่อยตัว โอเดียน อิกาโล ดาวยิงฝีเท้าดี ไปร่วมทีม ชางชุน ย่าไท ในลีกจีนแล้ว คาดค่าตัว 20 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ม.ค. ว่า “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน ปล่อยตัว โอเดียน อิกาโล กองหน้าทีมชาติไนจีเรีย ไปร่วมทีม ชางชุน ย่าไท ในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก เรียบร้อแล้ว  คาดค่าตัว อยู่ที่ 20 ล้านปอนด์

อิกาโล วัย 27 ตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวกับการจะย้ายออกจากทีมวัตฟอร์ด หลังทำผลงานได้ไม่ค่อยดีในฤดูกาลนี้ โดยมีทีมในลีกจีนทีให้ความสนใจ และทางวัตฟอร์ดก็ได้กองหน้ามาเสริมทีมถึง 2 คน ในตลาดนักเตะรอบนี้คือ เมาโร ซาราเต และ เอ็มบาย เนียง โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งสองฝ่ายบรรลุข้อตกลงกันได้เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด วัตฟอร์ด ประกาศผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า “ทุกคนที่วัตฟอร์ด ขอขอบคุณ อิกาโล สำหรับผลงานของเขากับสโมสร และขอให้เขาโชคดีที่สุดสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคต”

“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ยืนยัน ปล่อยตัว โอเดียน อิกาโล ดาวยิงฝีเท้าดี ไปร่วมทีม ชางชุน ย่าไท ในลีกจีนแล้ว คาดค่าตัว 20 ล้านปอนด์... 1 ก.พ. 2560 02:58 1 ก.พ. 2560 03:04 ไทยรัฐ