ไลฟ์สไตล์
100 year

หวาดเสียว! แม่ค้าขี่ จยย.ฝ่าถนนมืดพลาดตกข้างทาง ถูกกิ่งไม้เสียบทะลุคอ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 00:59 น.
SHARE

หวาดเสียว!! แม่ค้าขี่จยย.พ่วงข้างเสียหลักตกข้างทางถูกกิ่งไม้เสียบคอ เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นถนนที่มืด บริเวณถนนทางหลวงชนบท บ้านหนองสังข์-วังท่าช้าง ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี...

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 31 ม.ค.60 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเสียหลักตกข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกกิ่งไม้เสียบเข้าไปในบริเวณลำคอ ที่บริเวณถนนทางหลวงชนบท สายบ้านหนองสังข์-วังท่าช้าง บ้านเนินสุขภูมิ ม. 2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างยี่ห้อ ยามาฮ่า สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกลงไปข้างทาง อยู่ในลักษณะพลิกตะแคง นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือ น.ส.นุชจรี ฤทธาพรม อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 ม. 10 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยบริเวณลำคอมีกิ่งไม้แห้งเสียบเข้าไปในลำคอ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี รีบให้การปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามทราบว่า น.ส.นุชจรี ไปขายของให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปชมดอกทานตะวันบานที่ทุ่งทานตะวัน บริเวณทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบ่อทอง และได้ขับรถคันดังกล่าวเดินทางกลับบ้านพัก ตามถนนทางหลวงชนบท สายบ้านหนองสังข์-วังท่าช้าง เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางลงเนิน ประกอบกับบริเวณที่เกิดเหตุมืด ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไปข้างทาง เป็นเหตุให้กิ่งไม้ที่อยู่ข้างทางเสียบทะลุเข้าไปในลำคอ.

ภาพ กู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิ่งไม้เสียบคอจยย.พ่วงตกข้างทางถนนมืดกบินทร์บุรีนุชจรี ฤทธาพรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 11:49 น.