วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออย' ปฏิบัติการสามี มุดผ้าห่มง้อ 'น้องมารี'

พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อมัดใจผู้ชายอย่าง ออย–ธนา ในละคร “ชิงรัก ริษยา” สุดท้ายสาว มารี เบรินเนอร์ ก็ทำสำเร็จซะที เอ้า ตบมือให้นางสิคะ รออะไร?! จะพาไปดูการถ่ายฉากนี้กัน เป็นตอนที่ ม่อน (มารี) ตัดพ้อต่อว่า รณภีณ์ (ออย) ด้วยความเสียใจและน้อยใจเพราะตั้งแต่แต่งงานมายังไม่เคยโดนไม่เคยได้ซักดอก จน รณภีณ์ รู้สึกผิดที่ปล่อยให้ภรรยานอนเปล่าเปลี่ยวก็เลยจัดหนักไปช่วยให้ ม่อน สมหวังสักที!---ปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านพุทธมณฑลสาย 2 ก่อนถ่าย ออย กับ มารี ก็มาซักซ้อมคิวกัน แม้ก่อนหน้านี้จะมีเลิฟซีนกันมาบ้างแต่ฉากนี้เป็นเลิฟซีนจริงจังกว่าที่ผ่านมา มารี ก็เลยค่อนข้างเขินจนซ้อมไปซักพักจึงผ่อนคลาย

ส่วน ออย ก็ขอโทษขอโพยน้องก่อน เมื่อเริ่มถ่ายจริง ออย เดินถือดอกกุหลาบเข้าห้องนอนมาง้อ มารี ยิ้มหวานรับ ออย ก็ไม่พูดพล่ามให้เสียเวลามุดเข้าใต้ผ้าห่มเข้ามานอนเบียดทันที แล้วบอกว่าจะมาทำหน้าที่สามีที่ดี มารี ตาลุกวาวเลย จริงเหรอ?! ออย พูดจบก็เริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างชำนาญกอดจูบลูบไล้ มารี ก็ปล่อยอารมณ์ตาม พี่ออย ไป ผกก.ได้ภาพสมใจจึงสั่งคัต มารี ถอนใจเสียงดัง เฮ่อ!...อะไรจะหนักอกหนักใจ มารี ขนาดนี้ ลองตามชมกันคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อมัดใจผู้ชายอย่าง ออย–ธนา ในละคร “ชิงรัก ริษยา” สุดท้ายสาว มารี เบรินเนอร์ ก็ทำสำเร็จซะที เอ้า ตบมือให้นางสิคะ รออะไร?! จะพาไปดูการถ่ายฉากนี้กัน 31 ม.ค. 2560 13:46 31 ม.ค. 2560 13:48 ไทยรัฐ