วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิวอีร่าพร้อมส่ง Sniper Ghost Warrior 3 ลงสมรภูมิ 4 เมษานี้

โดย Compgamer

เกม Sniper Ghost Warrior 3 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นพี่น้อง ความรักชาติ และการทรยศ เป็นเกมที่สไนเปอร์ที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Jonathan North นาวิกโยธินอเมริกันที่ถูกส่งไปจอร์เจีย เพื่อทำภารกิจลับ Joint Special Operations Command (JSOC) แต่เขาเองก็มีภารกิจส่วนตัวคือ ตามหาน้องชายที่ถูกลักพาตัว

โดยเขาถูกปล่อยอยู่ในเขตแดนของศัตรูทางตอนเหนือของจอร์เจียที่กำลังเข้าสู่สงครามกลางเมือง สำรวจโลก Open World ขนาดใหญ่ ที่มีสภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เวลากลางวันและกลางคืนมีผลกระทบกับการเล่น และการตัดสินใจ อาวุธที่ได้รับการคัดเลือก อุปกรณ์ ยานพาหนะ และ Drone และใช้ประโยชน์จากเกมเพลย์ 3 แบบตามความชอบ Sniper, Ghost และ Warrior

CI Games นำเสนอวิดีโอซีรีส์พาร์ทแรกของการใช้แท็กติกสไนเปอร์ สำหรับเกม Sniper Ghost Warrior 3 ในวิดีโอเกมเพลย์นี้ ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ scope calibration, positioning, และ drone
ชมวิดีโอพาร์ทแรกของ Sniper Ghost Warrior 3 Sniper Tactics


Scope Calibration

เช็กระยะทางไปถึงเป้าหมายและเซตระดับของขอบเขตเพื่อกะระยะที่กระสุนจะตกลง เช็กเครื่องมือวัดกระแสลมและอิทธิพลของลมว่าจะทำให้กระสุนเบี่ยงไปซ้ายหรือขวา เมื่อทุกอย่างพร้อม หายใจออกและยิง

Positioning

ใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมของ Jon เพื่อขยายประสิทธิผลของเขาให้มากที่สุดในพื้นที่นั้นๆ ใช้ประโยชน์จากสิ่งรอบตัวเพื่อลดการแกว่งตัวของอาวุธในขณะเล็งเป้า การหมอบและนอนนิ่งสามารถลดการแกว่งตัวของอาวุธได้เช่นกัน กระสุนของปืนสไนเปอร์แข็งแกร่งและสามารถทะลุเป้าหมายได้มากมายหากมีการจัดการที่ถูกต้อง และกระสุนพิเศษของปืนสไนเปอร์ยังสามารถทะลุกำแพงและแนวกั้นอื่นๆได้เช่นกัน

The Drone

โดรนสามารถหาที่ตั้งและกำหนดจุดศัตรู วัตถุที่ก่อวินาศกรรม และเครื่องมือต่างๆของศัตรู การบินไปรอบๆ พื้นที่สามารถเปิดเผยจุดอ่อนของแคมป์ที่พักของศัตรู ที่ทำให้ Jon กำจัดศัตรูได้ด้วยความแม่นยำ

ขณะนี้ Sniper Ghost Warrior 3 กำลังเปิดรับสมัคร Beta สำหรับ PC เข้าไปลงทะเบียนได้ที่ http://sniperghostwarrior3.com/beta/ โดยจะเปิดให้เล่น Beta ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

Sniper Ghost Warrior 3 จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 เมษายนนี้ โดยทางนิว อีร่าจะเป็นผู้จัดจำหน่าย (ราคาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่งแต่ว่า ราคาพิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทยแน่นอน)


ที่มา - COMPGAMER
www.compgamer.com 

เกม Sniper Ghost Warrior 3 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นพี่น้อง ความรักชาติ และการทรยศ เป็นเกมที่สไนเปอร์ที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา 31 ม.ค. 2560 11:21 2 ก.พ. 2560 15:10 ไทยรัฐ