ดวงดาวของท่าน 01/02/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 01/02/60

  พ.พาทินี

   1 ก.พ. 2560 05:01 น.

   วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ควรทำบุญบริจาคน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานภายนอกดูเหมือนดีแต่ลึกๆมีปัญหาแอบแฝงอยู่ การเงินควรวางแผนการเงินให้รัดกุมมากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนในฝัน
   คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องรับภาระหนัก

   เพียงลำพัง การเงินควรสำรองเงินเพราะมีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดหากใจร้อนกับความรักอาจทำให้คุณต้องเสียน้ำตา

   คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้มีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด การเงินความมั่งคั่งเริ่มปรากฏ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายเพราะมีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดกำลังจะได้พบรักที่คุณรอมาทั้งชีวิต

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้ก้อนโตเพื่อการลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำ

   คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณจะเหน็ดเหนื่อยกับการแก้ปัญหา ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ ความรักคนมีคู่จะเกิดความเข้าใจผิดกันเล็กน้อย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

   พ.พาทินี

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 04:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์