ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/02/60

พ.พาทินี1 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ควรทำบุญบริจาคน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานภายนอกดูเหมือนดีแต่ลึกๆมีปัญหาแอบแฝงอยู่ การเงินควรวางแผนการเงินให้รัดกุมมากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนในฝัน
คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องรับภาระหนัก

ข่าวแนะนำ

เพียงลำพัง การเงินควรสำรองเงินเพราะมีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดหากใจร้อนกับความรักอาจทำให้คุณต้องเสียน้ำตา

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้มีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด การเงินความมั่งคั่งเริ่มปรากฏ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายเพราะมีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดกำลังจะได้พบรักที่คุณรอมาทั้งชีวิต

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้ก้อนโตเพื่อการลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำ

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณจะเหน็ดเหนื่อยกับการแก้ปัญหา ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ ความรักคนมีคู่จะเกิดความเข้าใจผิดกันเล็กน้อย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

พ.พาทินี

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงชะตาดวงวันนี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:13 น.