ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซ่บ 01/02/60

หมวยแซบ
1 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

สนุกมากๆ วัศยาภรณ์ สวัสดิพิณ ผู้ประกวดเทคมีเอ้าท์ ซีซั่น 11 พา น้องปิ่น-ปาน แฝดสยาม จ.นครสวรรค์ มาเที่ยว “สวนสยาม” ครั้งแรก โดยมี พรศรี จันทรขันมา ให้การต้อนรับที่สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

ข่าวแนะนำ

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

บอกต่องานดีๆ กับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯจ้า กับ “MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA” งานเดียวที่ครบทั้งความสนุก จากศิลปินหลากหลายค่าย, หนังสั้นสะท้อนมุมมองดีๆ เวิร์กช็อปสุดแนวๆ ไปจนถึงร้านค้าสุดชิคจาก ชีส มาร์เก็ต (Cheeze Market) ให้คนรักแฟชั่นได้ช็อปแบบชิลๆ แล้วไปสร้างแรงบันดาลใจต่อด้วย “ทอล์ก เซสชั่น” (Talk Session) กิจกรรมเสวนาจากบุคคลต้นแบบที่จะมาแชร์ความคิดให้ทุกคนได้ก้าวล้ำทันโลก วันที่ 4-5 มี.ค. ตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป เซ็นทรัลเวิลด์.

ใครที่ซื้อลิมิเต็ดบ็อกเซ็ตอัลบั้ม Before Sunrise After Sunset ของ 4 หนุ่ม “ต้า–สอง–บิ๊ก–โจอี้” วง PARADOX ไม่ทัน ตอนนี้ค่าย genie records ต้นสังกัดได้สั่งทำรีแพ็กเกจอีกครั้งในรูปแบบแผ่น CD ดีไซน์ 2 สี พร้อมการ์ดพลัง 4 แบบให้สะสม และพิเศษสุดเพิ่มเพลงใหม่ให้ฟังอีก 2 เพลงคือ “ห้องดับจิต” และ “วันใหม่” ในราคา 199 บาทเท่านั้น รู้แล้วรีบพุ่งไปที่แผงทันทีเพราะพลาดคราวนี้ไม่มีอีกแล้วนะจ๊ะ.

ปล่อยเพลงอะไรมาก็ฮิตทะลุ 100 ล้านวิว แต่ไม่น่าเชื่อว่าวงดนตรีเล็กๆ เครื่องดนตรี 3 ชิ้น ที่อยู่ในวงการเพลงมาเข้าปีที่ 20 จะยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตของตัวเองเลย!! แต่ปีนี้วงในกระซิบดังๆ มาว่าวง “ลาบานูน” ของ 3 หนุ่ม “เมธี, อนันต์, สมเมย์” พร้อม จะระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตให้ดูกันแล้วเร็วๆนี้แฟนเพลงคงได้ฟังข่าวดี รู้แบบนี้แล้วก็รีบเก็บตังค์ซิ รออะไร.

กลับมาคืนบัลลังก์สุดยอดดีว่าเมืองไทยอีกครั้งสำหรับ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ศิลปินนักร้องหญิงเสียงคุณภาพ ดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แถลงข่าวคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มระดับตำนานครั้งยิ่งใหญ่ในชื่อ “NANTIDA 17” วันพุธที่ 1 ก.พ.นี้ 11 โมง ณ ห้อง ออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่.

โครงการ SWAN LAKE RESIDENCE KHAOYI จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Brand Ambassador แคมเปญสบาย สบาย แบบสตรอง สตรอง ในวันพุธที่ 1 ก.พ. เวลา 13.00-15.00น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน.

ติ่งมิสจีต้องกรี๊ดดัง! นางเอกสาว ญาญ่า–อุรัสยา เคลียร์คิวร่วมงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” ฉลองเปิดความยิ่งใหญ่สมเป็น Innovative Shopping Mall ที่ทันสมัยและครบวงจร อาณาจักรไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กใหม่ใจกลาง จ.นครราชสีมา วันเสาร์ที่ 4 ก.พ.เวลา 16.00 น.บริเวณ ไอเฟล สแควร์ เทอร์มินอล 21 โคราช.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง ละคร “เชลยศึก” ช่อง 8 ออนแอร์ไปไม่เท่าไหร่ ไอจี มังกร ปภาวิน โดนแซวหนัก เรื่องเป้าโจงกระเบน ที่มันใหญ่โตเป็นลำ...มโหฬาร เอ้า...สาวๆจ๋า มองแต่เป้าไม่มองหน้ากันเลยหรือจ้ะ (อิอิอิ) มี พี่โดม–ปกรณ์ ลัม แล้วก็มี “มังกร ลำ” เพิ่มอีกคนนึง... กร๊ากๆๆ.

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซ่บหมวยแซบเทศกาลดนตรีMELODY OF LIFE 10

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 11:19 น.