วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โบว์ลิ่ง’ ย้อนยุคสวยฉ่ำ

แม้จะไม่ได้คว้ามงนางงามจักรวาล แต่ น้ำตาล–ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สาวงามจากเมืองไทย ก็ได้มงจากแฟนๆชาวไทยที่ส่งใจเชียร์กันท่วมท้น เธอได้เข้ารอบจากผลโหวตมากที่สุดถึง 100 กว่าล้านโหวต ซึ่งสาวน้ำตาลไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถผ่านเข้ารอบ 9 คนสุดท้ายมาได้ รู้เลยว่า พลาดมง แต่ชนะใจคนดู มันก็คือๆกัน การประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2016 จากกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ครั้งนี้...คนทั้งโลกต้องจำไทยไปอีกนาน ว่ามีแต่สาวสวย(คริคริ)

“สวัสดีครับพี่กุ๊กกิ๊ก ผมชื่อ ชาเย็น อยู่จังหวัดนนทบุรี ผมเป็นแฟนคลับพี่โบว์ลิ่งมานานตั้งแต่สมัยประกวดนางสาวไทย พอดีผมได้ดูตัวอย่างละคร “เชลยศึก” ทางช่อง 8 ผมชอบพี่โบว์ลิ่งใส่ชุดย้อนยุคมากครับตั้งแต่เรื่องก่อนๆ เลยอยากรู้ว่าเรื่องนี้พี่โบว์ลิ่งเล่นเป็นใคร คู่กับใคร อย่างไงครับ เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กสืบรายละเอียดมาสักหน่อย ผมจะรอคำตอบจากพี่กุ๊กกิ๊กคนสวยนะครับ”

อ่านจดหมายน้องชาเย็นจบ พี่นี้หิวอยากจะดูดชาเย็นๆให้ชื่นใจ พี่เลยรีบสืบหาข้อมูลมาประเคนให้น้องชาเย็นเร่งด่วน เลยต่อสายตรงถึงสาวโบว์ลิ่ง ได้ความมาว่า “เรื่องนี้โบว์ลิ่งรับบทเป็น “มะเมี๊ยะ” หญิงงามแห่งอังวะ ที่ไม่ฝักใฝ่ในอำนาจ เป็นกุลสตรี คนดี แต่แอบเจ้าน้ำตานิดๆ เรื่องนี้สาวโบว์ลิ่งแอบชอบกับ กล้า หรือพระเอกหนุ่มหล่อ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ได้ข่าววงในมาว่ามีฉากเลิฟซีน เผ็ดซี้ด เรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิงเร้าร้อนจน หนุ่มเอก แห่งวงซีซั่นไฟฟ์ เห็นต้องหึงกันแน่แท้เลยจ้า และยังเป็นบทที่ท้าทาย ความยาก เพราะเรื่องนี้สาวโบว์ลิ่งต้องได้เสียน้ำตาเป็นแกลลอนๆทำเอา ตาช้ำ ตาบวม ไปหลายวัน และที่สำคัญแต่งชุดย้อนยุคสวยฉ่ำไม่แพ้ละครเรื่องที่ผ่านมาแน่นอน ปีนี้ยังได้ดูสาวโบว์ลิ่งกันต่อเนื่องยาวๆกับละครเรื่อง “เงาเสน่หา” ละครดราม่า เข้มข้นอีกเรื่องแน่นอนจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

31 ม.ค. 2560 10:23 31 ม.ค. 2560 10:23 ไทยรัฐ