8 ความเชื่อผิดๆ โลกสวยด้วยมือเรา

ข่าว

  8 ความเชื่อผิดๆ โลกสวยด้วยมือเรา

  FHM

   1 ก.พ. 2560 16:01 น.

   ทำความเข้าใจซะใหม่...เกี่ยวกับเรื่อง “การช่วยตัวเอง” เพราะไอ้ที่เข้าใจมานั้นมันก็ไม่ได้ถูกต้องซะทีเดียวหรอกนะ!

   ยอมรับมาเถอะว่าผู้ชายทุกคน ไม่ก็เกือบทุกคนต้องผ่านการฉายเดี่ยวในคืนเปลี่ยวมาแล้ว และมันก็สร้างความเข้าใจผิดให้กับผู้ชายมานักต่อนัก

   1. สร้างความเสียหายให้กับด้ามปืนใหญ่

   ผู้ชายหลายคนกังวลว่า การช่วยตัวเองอาจก่อให้เกิดความรุนแรง และมีอันตรายต่อด้ามปืนใหญ่ อาจทำให้เกิดการแตก หัก เสียหายได้ ซึ่งนั่นไม่เป็นความจริง นอกเสียจากว่าคุณเพิ่งจะผ่านการผ่าตัดมา เช่น การขริบ แต่ถ้าไม่ล่ะก็...การช่วยตัวเอง (แบบไม่เดือดร้อนใคร) ถือว่าปลอดภัยสุดๆ

   2. ยิงแล้วไม่เข้าเป้า

   หลายคนเชื่อว่าการช่วยตัวเอง จะทำให้มีลูกยาก ทำเท่าไหร่ๆ ก็ไม่ได้ซะที แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะหลังจากที่ยิงไปแล้วนั้น อสุจิที่ถูกปล่อยออกมาจะต้องใช้เวลาเซตตัวใหม่ประมาณ 12-24 ชม. เรียกว่าโหลดกระสุนกันนานทีเดียว เพราะงั้นการช่วยตัวเองแค่ทีสองทีจะไม่ส่งผลต่อการมีบุตร เพียงแต่ว่าถ้าทำบ่อยๆ กระสุนมันก็น้อยแค่นั้นเอ๊งงง!

   3. เล่นมันทั้งเช้าทั้งเย็น

   สำหรับบางคนแล้วการช่วยตัวเอง อาจกลายเป็นสิ่งเสพติด ต้องทำมันทุกวัน ทุกเวลา จนกลายเป็นว่าหมกมุ่นในเรื่องเพศมากเกินไป ควรหาเวลาไปทำอย่างอื่นบ้าง เช่น ออกกำลังกาย ส่วนเรื่องช่วยตัวเองก็เอาแต่พอดีๆ จะได้ไม่หัก (โหม) ไปซะก่อน

   4. ทำให้เสียสติ

   เป็นความเชื่อผิดๆ ระดับตำนานพอๆ กับการเชื่อว่าช่วยตัวเองแล้วจะมีขนขึ้นที่มือ แต่ในทางกลับกันการช่วยตัวเองไม่ได้ทำให้คุณเสียสติ หรือเป็นพวกบ้ากาม แต่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย มีความมั่นใจในเรื่องเพศระหว่างคู่รักมากขึ้น แต่ก็อย่างที่บอกว่าอย่ามากเกินไป...ไม่งั้นมันจะกลายเป็นพวกบ้า (กาม) ไปจริงๆ

   5. ไม่แข็งก็แข็งได้

   เชื่อกันว่าการช่วยตัวเอง สามารถรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ แต่ว่าเรื่องอย่างนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมืออาชีพจะดีกว่า อย่าผลีผลามรักษาด้ามด้วยตัวเองเลย เราขอเตือน!

   6. นกกระจอกได้กินน้ำ

   การช่วยตัวเองก่อนขึ้นสังเวียนรัก เพื่อชะลอการหลั่ง และมีเวลาวาดลวดลายบนเตียงให้ยาวนานยิ่งขึ้นนั้นสามารถเป็นไปได้ แต่ในกรณีที่คุณอายุยังน้อย และสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อการขึ้นสังเวียน 1 ยก เพราะเมื่อคุณเสร็จสมอารมณ์หมาย แล้วอยากจะทำต่อยก 2 รับรองว่ายังไง๊! ยังไง! ก็ไม่ได้ครับท่าน

   7. ห่างไกลจากมะเร็งต่อมลูกหมาก

   จากการศึกษาในปี 2003-2004 พบว่า ผู้ชายที่หลั่งน้ำอสุจิออกมาเฉลี่ย 20 ครั้ง/เดือน มีอัตราการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่า เมื่อเทียบกับคนที่หลั่งน้ำอสุจิออกมาราวๆ 4-9 ครั้ง/เดือน แต่การศึกษาในปี 2008 กลับขัดแย้ง โดยศึกษาชายในยุค 20 พบว่ายิ่งหลั่งอสุจิมาก จะยิ่งมีอัตราเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการช่วยตัวเอง...เอาเป็นว่าเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งละกัน แต่เชื่อครึ่งไหนนั้นต้องรอผลการศึกษา (ที่ชัวร์ๆ) ของผู้เชี่ยวชาญกันต่อไป

   8. เบื่อการมีเซ็กซ์

   การช่วยตัวเองในระดับปกติไม่ได้ทำให้คุณเบื่อการมีเซ็กซ์หรอก แต่ถ้ามากเกินไปล่ะก็ไม่แน่... เพราะนักวิจัยพบว่า ถ้าเกิดคุณช่วยตัวเองบ่อยๆ จนติดเป็นนิสัย จะทำให้เกิดอาการเบื่อการเล้าโลมให้คู่รัก และติดใจในรสมือตัวเองมากกว่ารสรักจากคู่นอน จนไม่อยากมีเซ็กซ์ไปเลยก็มี เรื่องแบบนี้เอาแบบพอดีๆ ดีกว่า เฮ้อ!!!

   เห็นไหมล่ะ...การช่วยตัวเองมีทั้งเรื่องดี และเรื่องไม่ดี เพราะงั้นถ้าใครคิดจะฉายเดี่ยวเราก็ไม่ว่าหรอก แต่ให้อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี แค่นี้ก็สุขกาย สบายใจแล้วล่ะ

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th 

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 06:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์