วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 03/02/60 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/02/60 CD

โดย โชว์ไทม์
3 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์ต้นเดือนแห่งความรัก แนะนำอัลบั้มรวมเพลงรักแสนไพเราะให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพูทุกวัน ตื่นเต้นกับสองเพลงใหม่ที่เอ็ด ชีแรนปล่อยออกมาพร้อมๆ กัน และเก็บตกอีกเพลงชิงรางวัลออสการ์ปีนี้ของ เจ ราล์ฟ กับ สติง ใช้ประกอบหนังสารคดีหนักอึ้งของเอชบีโอ

อัลบั้ม – The Essential #Love

จัดจำหน่าย - BEC-Tero Music
แนวเพลง - ป๊อป

THE ESSENTIAL #LOVE เป็นอัลบั้มรวมเพลงรักที่ดีที่สุด โดยรวบรวม 36 เพลงรักสุดฮิตจากอัลบั้มรวมเพลง #LOVE ทั้ง 5 ชุดที่เคยวางแผงและประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้มาไว้ในอัลบั้มเดียว การันตีความไพเราะทุกเพลงด้วยรูปแบบ 2 ซีดี ในราคาแผ่นเดียว


เพลง The Color of Love ของ บอยซ์ ทู เม็น
ขอขอบคุณ BoyzIIMenVEVO

Entertain@Home ฟันธงเลยว่า เทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ มอบอัลบั้ม THE ESSENTIAL #LOVE เพื่อบอกความในใจกับคนพิเศษของคุณ ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับความสัมพันธ์ของคุณแล้ว ยังส่งผลให้เห็นโลกทั้งใบเป็นสีชมพูแบบไม่จำเจด้วย

เพลง All of Me ของ จอห์น เลเจนด์
ขอขอบคุณ johnlegendVEVO

=============================

ศิลปิน – เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran)

เพลง Castle on the Hill กับ Shape of You
จัดจำหน่าย - วอร์นเนอร์ มิวสิก
แนวเพลง - ป๊อป

Castle on the Hill กับ Shape of You เป็นสองเพลงแรกที่แจ้งการกลับมาครั้งสำคัญของเอ็ด ชีแรน “สวัสดีปี 2017 ผมกำลังทำงานเพลงใหม่ๆ และหวังว่าแฟนเพลงทุกคนจะตื่นเต้นกับงานชุดนี้เหมือนกับผม ผมอยากแสดงให้เห็น 2 ด้านที่แตกต่างในดนตรีที่ผมชอบมากพอๆ กัน” เอ็ดกล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้เขาปล่อยงาน 2 เพลงออกมาในเวลาเดียวกัน “ผมตื่นเต้นสุดๆ เลยนะครับ” ซึ่ง Castle on the Hill เป็นเพลงที่เขาร่วมแต่งกับเบนนี เบียนโค นักแต่งเพลงมือทอง เนื้อหานั้นมาพร้อมการบอกเล่าถึงการเติบโตมาในแถบที่อยู่ที่เอ็ดเติบโตมา ขณะดนตรีก็เป็นงานร็อกที่สนุกๆ หนักแน่น

เพลง Castle on the Hill ของ เอ็ด ชีแรน
ขอขอบคุณ Ed Sheeran

Entertain@Home รู้มาว่า Shape of You ได้ จอห์นนี แม็คเดด กับสตีฟ แม็ค มาร่วมแต่ง ซึ่งสตีฟยังร่วมทำงานในห้องอัดเสียงกับเอ็ด ชีแรนด้วย ตัวดนตรีจะเป็นป๊อป ไพเราะ ฟังสดใส น่ารัก พร้อมกับซาวน์ดนตรีที่ขยับขยายขอบเขตการทำงานของเขาให้กว้างไกลออกไป คอเพลงที่อยากรู้จัก อยากสัมผัส กับความแตกต่างในสองเพลงใหม่ และขอบเขตทางดนตรีที่เขามอบให้ก็กดดูวนไปนะ


เพลง Shape of You ของ เอ็ด ชีแรน
ขอขอบคุณ Ed Sheeran

=============================

เพลง The Empty Chair เข้าชิงรางวัลออสการ์

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Jim: The James Foley Story
ศิลปิน – เจ ราล์ฟ และ สติง (J. Ralph and Sting)
จัดจำหน่าย – Universal Music

The Empty Chair เป็นเพลงเอกจากหนังสารคดีที่ ไบรอั้น โอ๊คส์ เพื่อนวัยเยาว์ของ เจมส์ โฟลี่ สร้างเพื่อถ่ายทอดชีวิตของนักข่าวที่โดนผู้ก่อการร้ายไอเอสจับตัวไปและสังหารอย่างทารุณ ชิ้นงานของเจ ราล์ฟ กับ สติง เพลงนี้จึงเครียดสุดดราม่าเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมเข้าชิงรางวัลเดียวกันบนเวทีออสการ์ และ Entertain@Home มั่นใจว่า จะเป็นเพียงคู่แข่งที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ที่จัดแจกรางวัลโดยสถาบันที่ก่อตั้งมาเกือบ 90 ปีแห่งนี้เท่านั้น ยังไม่ใช่ผู้คว้ารางวัลออสการ์ไปครอง


เพลง The Empty Chair ของเจ ราล์ฟ และ สติง
ขอขอบคุณ J. Ralph

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้