ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/02/60 DVD

โชว์ไทม์
3 ก.พ. 2560 05:30 น.
SHARE

สำหรับ 3 ก.พ.60 ภาพยนตร์ที่ออกเป็นดีวีดีและให้บริการทางออนไลน์ผ่านไอฟลิกซ์ มีหนังดีๆ ให้เลือกชมหลายเรื่องดังนี้

BRIDGET JONES'S BABY : บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้
BRIDGET JONES'S BABY : บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

ข่าวแนะนำ


นักแสดง - เรเน่ เซลเวเกอร์, โคลิน เฟิร์ธ, แพทริค เด็มพ์ซีย์
ผู้กำกับ - ชารอน แม็กไกวร์
ประเภท - โรแมนติก/เบาสมองหลังจากที่เลิกรากับมาร์ค ดาร์ซี่ (เฟิร์ธ) ชีวิตของบริดเจ็ท โจนส์ (เซลเวเกอร์) ก็ไม่ได้สุขสันต์นิรันดรอย่างที่วางแผนไว้สักเท่าไหร่ ในวัยสี่สิบกว่าๆ เธอกลับมาโสดอีกครั้ง เธอตัดสินใจว่าจะมุ่งมั่นกับเรื่องงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าวเป็นหลัก และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงทั้งเก่าและใหม่ แต่แล้วชีวิตรักเธอกลับพลิกผัน เมื่อได้พบกับแจ็ค (เด็มพ์ซีย์) หนุ่มอเมริกันหล่อชวนฝัน ซึ่งต่างจากมิสเตอร์ดาร์ซี่โดยสิ้นเชิง เธอรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูก แต่ที่น่าหนักใจก็คือมั่นใจเพียง 50 เปอร์เซ็นต์ ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก

===========================

Justice League Dark : จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ
Justice League Dark : จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ


ประเภท – แอ็กชั่นเมื่อจัสติซ ลีก ต้องต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติที่ทำให้พลังของพวกเขาดูจะไร้ประโยชน์ไปเลย แบทแมนจึงต้องรวมทีมกับลีกของฮีโร่ผู้มีพลังเวทย์มนต์ลึกลับทั้งหลาย อาทิ สแวป์ติง, เดอะดีมอน และคอนสแตนติน เพื่อปราบเหล่าร้ายแห่งมนต์ดำที่กำลังคุกคามโลกให้พ้นภัย

===========================

แอนิเมชั่น Dora The Explorer
แอนิเมชั่น Dora The Explorer


ใน iflix หรือ ไอฟลิกซ์

เด็กๆ สมัยนี้โชคดีมากๆ เพราะมีอุปกรณ์การเรียนการสอนมากมายที่สนุกและไม่น่าเบื่อ ทั้งยังสามารถเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกาย สมอง และอารมณ์ ให้เด็กๆ เติบโตสมวัยได้อย่างดี แต่เทคนิคหลักๆ คงหนีไม่พ้น คุณพ่อคุณแม่ต้องสร้างแรงจูงใจให้เด็กๆ รักในสิ่งนั้น เช่น เปิดการ์ตูนภาษาอังกฤษที่เด็กชอบ เพื่อสร้างทักษะทางภาษา โดยคุณหนูๆ จะคุ้นชินกับสำเนียงจากเจ้าของภาษา จำคำศัพท์ใหม่และประโยคง่ายๆ ได้ แต่ควรคำนึงถึงการ์ตูนที่มีบทสนทนาฟังง่าย เรื่องราวที่เป็นประโยชน์ ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากเรื่องไหน.. เรามีการ์ตูนน่ารักๆ ที่เต็มเปี่ยมด้วยสาระ และส่งเสริมการพัฒนาทั้งด้าน IQ และ EQ ของเด็กๆ มาแนะนำกัน

Dora The Explorer การผจญภัยของดอร่า กระเป๋าแบ็กแพ็ก ลิงน้อยของเธอที่ชื่อ บูทส์ และเหล่าเพื่อนๆ โดยดอร่าจะพาทุกคนเดินทางไปในเกมคอมพิวเตอร์ เพื่อพบสิ่งแปลกใหม่และปริศนาระหว่างทาง โดยเรื่องราวจะส่งเสริมให้เด็กใช้ทักษะการคิดหาเหตุผลเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ในแต่ละการผจญภัย ผ่านบทสนทนาภาษาอังกฤษง่ายๆ ในสำเนียงอเมริกัน

===========================

The Birth Of A Nation : หัวใจทาส สงครามสร้างแผ่นดิน
The Birth Of A Nation : หัวใจทาส สงครามสร้างแผ่นดิน


นักแสดง - อาร์มี่ แฮมเมอร์, เนต ปาร์เกอร์, มาร์ก บูน จูเนียร์
ผู้กำกับ - เนต ปาร์เกอร์
ประเภท - ดราม่าเรื่องย่อ - เรื่องราวชีวิตของ แนท เทอร์เนอร์ ทาสผิวสี ในเรื่องราวชีวิตอันน่าทึ่งของเขา ตั้งแต่วัยเด็กที่เติบโตมาด้วยความลำบากและถูกกดขี่สารพัด และต้องทนเห็นทาสด้วยกันที่ได้รับการปฏิบัติเหมือนพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ จนพวกเขาตัดสินใจลุกขึ้นสู้กับความอยุติธรรมนี้

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/02/60 DVDโชว์ไทม์ดีวีดีบริการออนไลน์หนัง DVD

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 22:18 น.