บิ๊ก ปลอมตัวจีบ แก้ม สืบแผนลับ อดใจไม่ไหวขโมยจุ๊บเต็มๆ

ข่าว

  บิ๊ก ปลอมตัวจีบ แก้ม สืบแผนลับ อดใจไม่ไหวขโมยจุ๊บเต็มๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

   28 ม.ค. 2560 08:30 น.

   ยังคงขยันเพิ่มช็อตน่ารักกุ๊กกิ๊กโรแมนติกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ให้สมที่ “หักลิ้นช้าง” เป็นละครบู๊ครบรส มีทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะตลก สวีตหวาน จนคอจอแก้วพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดก็เป็นคิวคู่ของ บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม และ แก้ม กวินตรา โพธิจักร ที่โชว์เคมีความลงตัว เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี และถือว่าเป็นครั้งแรกที่หนุ่มบิ๊กฉีกบทบาทจากบทร้าย แต่กลับทำได้ดีอย่างเหลือเชื่อ

   เป็นฉากที่บิ๊กมาหาแก้มที่บ้าน ถ่ายทำตรงหมู่บ้านแถวบางใหญ่ ผู้กำกับ สโนวี่ พลชย เมธา ที่ถนัดบทรัก ไม่แพ้กำกับบทบู๊ ก็สอนลวดลายเสือให้กับบิ๊กทันที ไม่ว่าจะเป็นสายตากรุ้มกริ่ม ลีลาท่าทางต่างๆ ของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ทำให้แก้มนั้นถึงกับหลงไปกับคารมของหนุ่มรุ่นน้องคนนี้เป็นอย่างมาก เคลิ้มซะจนยอมเปิดเผยข้อมูลลับให้ทั้งหมด เชื่อใจซะจนโงหัวไม่ขึ้นนั่นแหละ เท่านั้นไม่พอ บิ๊กอาศัยจังหวะที่แก้มยังตั้งตัวไม่ทันขโมยจุ๊บ เล่นเอาแก้มในบทสาวเลขาฯ ทึนทึก ไปไม่เป็นเลยทีเดียว ส่วนจะฟินกระชากใจแฟนคลับแค่ไหน ก็อย่าลืมติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. นี้ ทางช่อง 7 หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. เป็นต้นไปจ้า!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์