วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนด่าแอบแรด ตีญ่า เดอะเฟซ เฉยๆ เชิดๆ

โดนด่าแอบแรด ตีญ่า เดอะเฟซ เฉยๆ เชิดๆ

  • Share:

เชิญเลยเจ้าค่ะ ด่าแรงได้เลย ไม่ได้จิตตก ตีญ่า เดอะเฟซ The Face หทัยชล ดูร์มาซ นางแบบสาวใสลูกครึ่งไทย-ตุรกี ว่าที่นางแบบอนาคตรุ่งจากเวทีเดอะเฟซ คงจะจำกันได้ติดตา ตีญ่าเคยก้มกราบงามๆ ที่เท้าของ เมนเทอร์บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ มาแล้ว

ตอนนี้ตีญ่าจ่อแววรุ่ง หันมาเอาดีด้านการแสดงแล้ว กำลังถ่ายทำละครครั้งแรกในชีวิตเรื่อง บาปบริสุทธิ์ ทางช่อง 7 รับบทเป็นลูกคุณหนูสุดฤทธิ์สุดเดช ละครบาปบริสุทธิ์มีดาราหน้าใหม่เพียบ และมีพระเอกน่าจะฮอต เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ร่วมเล่นด้วย ส่วนงานพรีเซ็นเตอร์ของตีญ่า ที่ว่าโกยเงินล้านจากแบรนด์ดัง วีไลน์ ไวเทนนิ่งสติ๊ก Vline Whitening Stick สติ๊กหน้าเรียวสูตรเดียวในโลก เครื่องสำอางจากเกาหลี ประเด็นนี้ตีญ่าบอกเลยว่า "ยังไม่รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์นะคะ แค่ไปร่วมงานโปรโมตเล็กๆ ด้วยเท่านั้น เพราะพี่ที่เป็นผู้บริหารสนิทสนมกับคุณแม่ ยังไม่ได้โกยเงินล้านจากวีไลน์แต่อย่างใด"

ผ่านไปปีกว่าๆ แล้ว ตีญ่าก็กลายเป็นนางแบบรุ่นพี่ไปแล้วของเดอะเฟซ ใครจะเชียร์ทีมไหนตามสบาย ตีญ่าบอกจากใจยังไงก็เชียร์ทีมคุณแม่ลูกเกด เมทินี เพราะเคยเป็นลูกทีมแม่ลูกเกดมาก่อน บอกเลยว่าสตรองๆๆๆ ของแท้ๆๆๆ ตีญ่าเปิดใจใสๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เดอะเฟซปีนี้ชอบเมนเทอร์มาช่าหรือไม่? "ชอบนะคะ พี่เขาดูมั่นใจ แต่ก็คงดีไม่เท่าทีมพี่ลูกเกดหรอกค่ะ (ยิ้มอ่อน)" มีคนแอบๆ บอกว่า ตีญ่าดูเหมือนจะเป็นสาวใสแสนบริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่จริงๆ แล้วแอบแรด รู้สึกอย่างไรที่โดนด่าแบบนี้? "ไม่รู้สึกอะไรนะคะ (หัวเราะ) หนูเป็นตัวของตัวเอง แล้วก็คิดว่า ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อนด้วยค่ะ"

ต่อไปเรียนจบ อยากจะช่วยพัฒนาชาติไทยอย่างไรต่อไป? "ตอนนี้ก็เรียนภาษาฝรั่งเศสอยู่ค่ะ เรียนจบไปก็คงจะเอาความรู้ทางภาษาไปใช้ให้ได้มากที่สุดค่ะ" เด็กสมัยนี้เสพติดโซเชียลมากๆ อยากจะแนะนำว่าอย่างไร? "หนูเองก็เล่นนะคะ แต่ก็รู้จักแบ่งเวลาเล่นค่ะ หลายๆ คนเล่นตลอดเวลา แม้แต่ตอนเรียนก็ยังเล่น จริงๆ เวลาพักเราค่อยเล่นก็ได้ เล่นเยอะๆ จะเสียสายตาเอาได้นะคะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้