ไลฟ์สไตล์
100 year

ตู้เซ็กซ์กดแก้คัน แบงค์ แค่ดูไม่คิดซื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 11:11 น.
SHARE

ตกใจแป๊บ! แบบนี้ก็มีเหรอ! ที่เมืองไทยไม่เห็นมี! ตู้ของเล่นเซ็กซ์หยอดเหรียญ เลือกๆ กดๆ สารพัดอุปกรณ์บำบัดความกำหนัดก็จะออกมาจากตู้ ส่งตรงถึงมือเลยทันที! แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกดาวรุ่งบอกเลยแค่ดูเฉยๆ ครับผม ไม่ได้หื่นหนักขนาดนั้น ไม่คิดจะซื้อมาเล่นมาใช้แต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

หล่อใสออร่าเด่นอยู่ แต่ความดังเปรี้ยงยังต้องไต่ระดับกันต่อไป แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม ดาวดวงใหม่ที่น่าสนใจ เริ่มงานจากการเป็นนายแบบหุ่นฟิต ตอนนี้หันมาโชว์ฝีมือด้านการแสดงอย่างเต็มตัวแล้ว ตั้งแต่ละครเรื่องสุภาพบุรุษซาตาน, เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ล่าสุดโกอินเตอร์ไปแล้วเรียบร้อย เป็นพระเอกหนังไทยทุนจีนฟอร์มน่าจะดีเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ 

ตู้ของเล่นเซ็กซ์ แบงค์ไปเจอได้อย่างไร? "อ๋อ ผมเพิ่งไปถ่ายหนังเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ที่เมืองเสิ่นหยาง จีน มาครับ ก็เห็นมีวางขายอยู่หลายจุดนะครับ แต่เขาจะตั้งเป็นโซนๆ ไม่ใช่วางตู้ขายทั่วไปทั้งเมือง" ถึงเวลาหรือยังที่เมืองไทยจะมีตู้เซ็กซ์ช็อปเหมือนที่เมืองเส่ินหยาง? "(นิ่งคิดนาน) มีก็ได้ครับ แต่ทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องต้องช่วยกันระดมความคิดเห็นกันก่อน ว่าดีไม่ดีอย่างไร เหมาะสมหรือไม่ที่จะมีตู้แบบนี้วางขาย มันมองได้หลายมุมนะครับ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะให้น้ำหนักให้ค่ากับตรงไหนมากกว่า ถ้าตู้สินค้าพวกนี้ไปตั้งวางขายใกล้ๆ โรงเรียน ผมคิดว่าไม่เหมาะแน่ๆ แต่ถ้าเลือกไปตั้งตามสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีต่างๆ ผมก็ว่าพอไหวนะครับ"

เซ็กซ์ในมุมมองของแบงค์คืออะไร? "เซ็กซ์ในมุมมองของผมเหรอครับ ก็เป็นเรื่องธรรมชาตินะครับ มันเกิดขึ้นได้กับคนที่เราหลงรัก ถ้าไม่ได้รู้สึกรัก เซ็กซ์ก็ไม่เกิดขึ้นครับ สำหรับผมเซ็กซ์มันคือความรักความผูกพันครับ" แล้วของแบงค์ละ "นี่! ถามแล้วใช่มั้ยครับ ขอบคุณสำหรับคำถามนะครับ (หัวเราะดัง) คงมีคนรักดีๆ สักคนนะครับ ขอเวลาหาคนดีๆ ที่เข้าใจผม แต่ตอนนี้ยังหาไม่ได้นะครับ"

ตอนถ่ายทำหนัง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ที่เมืองเสิ่นหยาง แบงค์เสน่ห์แรงมาก สาวๆ จีนตามมาเฝ้าถึงกองถ่ายเลย? "(ยิ้ม) ไม่ใช่ผมหรอกครับ สาวจีนจะมาหลงผมได้ยังไง ผมยังไม่ได้ดังมากขนาดมาริโอ้ เมาเร่อ หรือพี่ป้อง ณวัฒน์ ไม่ได้หล่อมากขนาดที่สาวจีนจะตามมาถึงกองถ่าย จริงๆ ก็มีสาวจีนตามมาถึงกองถ่ายนะครับ หลักๆ เราถ่ายทำที่โรงพยาบาลศัลยกรรมสิ้นหลิน เวลาย้ายกองไปถ่ายตามที่ต่างๆ เขาก็คอยตามๆ มาบ้าง แต่เขาหลงเสน่ห์ชอบช่างภาพของกองถ่ายนะครับ ไม่ใช่ผม! เข้าใจตรงกันเนอะ! (ยิ้ม)".

ตุ๊กตายาง
ตุ๊กตายาง
ชอบแบบไหน เลือกไปเลย
ชอบแบบไหน เลือกไปเลย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษมหนังไทยทุนจีน สิ้นหลินไท๋เหมยลี่แบงค์ ตู้เซ็กซ์ทอย เสิ่นหยาง จีนแบงค์ สิ้นหลินไท๋เหมยลี่เอฟ นนทพัฒน์ โปรดิวเซอร์สิ้นหลิน ไท๋เหมยลี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:06 น.