ข่าว
100 year

รถเมล์วิ่งถึง 20.30 น. เว้นพื้นที่เสี่ยงถึง 18.30 น.

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2553 10:30 น.
SHARE

สำหรับสายที่ผ่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สาย 29 , 34 , 39 , 95 และ 59 วิ่งถึงเวลา 18.00 น. ส่วนที่เซ็นทรัลเวิล์ดยังมีควันออกมาจากอาคาร คาดไฟยังไหม้ชั้นใต้ดิน ส่วนกทม.เริ่มทำความสะอาดถนนแล้ว...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 พ.ค.) เส้นทางที่ยังปิดการจราจรคือ ถ.พระราม4 สีลม (ถึงนราธิวาส) สาธรเหนือ ราชปรารภ ดินแดง จตุรทิศ ราชประสงค์ พญาไท

ด้าน นายอาณัติ อาภาภิรม กรรมการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เผย บริษัทฯหยุดให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสต่อเนื่องวันนี้ทุกสถานี เช่นเดียวกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT แจ้งปิดให้บริการวันนี้อีก 1 วัน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ พนักงาน และทรัพย์สิน นอกจากนี้ผู้ให้บริการเดินเรือในคลองแสนแสบ แจ้งงดให้บริการตลอดสายเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ด้านบริษัท ขนส่ง จำกัด หรือบขส. เผย ยังเหลือผู้ชุมนุมที่ประสงค์กลับภูมิลำเนาประมาณ 500 คน หลังรับ-ส่งผู้ชุมนุมตั้งแต่วานนี้ (20 พ.ค.) เกือบ 2,000 คน คาดว่าจะทยอยส่งกลับได้ทั้งหมดภายในวันนี้ ขณะที่ขสมก.แจ้งวันนี้ รถโดยสารประจำทางทุกสายจะวิ่งถึงเวลา 20.30 น. แต่ยังงดให้บริการในพื้นที่เสี่ยง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สาย 29, 34, 39, 95 และ 59 จะวิ่งถึงเวลา 18.00 น.

มีรายงานข่าวแจ้งว่า สถานการณ์การควบคุมเพลิงไหม้ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ขณะนี้ ยังคงมีควันพวยพุ่งออกมาจากตึก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงแจ้งว่า น่าจะมีเพลิงลุกอีกครั้งบริเวณใช้ใต้ดิน เวลานี้ทำได้เพียงฉีดน้ำเลี้ยงไว้ ขณะที่สื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศ ติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด

ส่วนในบริเวณสถานที่ชุมนุมของคนเสื้อแดง เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของกทม.กว่าพันคน เข้าทำความสะอาดลานอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 6 และตลอดแนวถนนราชดำริ ตั้งแต่แยกถนนสารสิน นอกจากนี้ กทม.ยังนำรถแทรกเตอร์ไถเศษยางที่ไหม้ไฟบนถนนพระราม 4 ไปทิ้ง คาดว่าจะสามารถเปิดการจราจรได้ในวันพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้