วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่กิ๊ก แมน กินตับกันไม่ได้ ปาล์ม เพื่อนซี้ ใบเตย

ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนต้องพัง!!! ไปเยอะแล้ว!!! เพราะเพื่อนบางคนนิสัยเสีย!!! ชอบฉกแฟนเพื่อนมากินตับกันมันส์ๆ แต่สำหรับคู่เพื่อนเลิฟคู่นี้ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน กับ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ ไม่ต้องห่วงประเด็นนี้เพราะรักกันดี ไม่คิดจะจ้องจับแฟนเพื่อน แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา มาฟีเจอริ่งแน่นอน ปาล์มมีแววจะรุ่งอยู่ เพราะรูปร่างหน้าตาเปรี้ยวหวานลงตัว นิสัยโอเค และฝีมือน่าจะพัฒนาได้อยู่ ปาล์มกำลังมีผลงานได้ร่วมเล่นในหนังรักเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ จ่อคิวฮอตพอไหวอยู่ ถึงแม้จะเริ่มเข้าสู่วงการ

แมน แฟนใบเตย มีทีท่าจะจ้องจีบหรือไม่? "โอ๊ย ไม่มีหรอกค่ะ จะมาจีบอะไรหนู พี่เตยกับพี่แมนรักกันดีอยู่ค่ะ" ปาล์มเป็นเพื่อนสนิทกับใบเตย? "ใช่ค่ะ! พี่เตยเป็นคนน่ารักมาก พูดตรงๆ ถ้าคนที่รู้จักแกจะรู้เลยว่าแกน่ารัก (ยิ้ม)" ไปสนิทกันตอนไหนสนิทได้ยังไง? "รู้จักสนิทกันมาประมาณ 2 ปีได้ เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันค่ะ"

ใบเตยมีด้านมืดตรงไหนหรือไม่ ที่หลายคนไม่รู้? "ด้านมืดเหรอ...(นิ่งคิดนาน) น่าจะเรื่องคำพูด ที่บางครั้งอาจจะพูดตรงๆ นิดหนึ่ง นอกนั้นไม่มีค่ะ คนภายนอกจะบอกว่าแรงๆ แต่ถ้ารู้จักกันจริงๆ แล้วจะรู้ค่ะว่าพี่เตยไม่ใช่คนที่แรงอะไร" ปาล์มชอบไปปาร์ตี้บ่อยๆ ที่บ้านใบเตย? "ก็มีไปบ้างค่ะ (ยิ้ม)" หนังที่ปาล์มไปเล่นเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ เมื่อไหร่จะเข้าฉาย? "น่าจะกำลังตัดต่อกันอยู่ค่ะ ใกล้เสร็จแล้ว หลักๆ ไปฉายที่จีนค่ะ เพราะเงินทุนส่วนใหญ่มาจากจีน ส่วนจะฉายที่ไทยด้วยหรือเปล่า ไม่แน่ใจ เดี๋ยวต้องไปถามผู้กำกับก่อนนะคะ".

ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนต้องพัง!!! ไปเยอะแล้ว!!! เพราะเพื่อนบางคนนิสัยเสีย!!! ชอบฉกแฟนเพื่อนมากินตับกันมันส์ๆ แต่สำหรับคู่เพื่อนเลิฟคู่นี้ ใบเตย 19 ม.ค. 2560 18:08 ไทยรัฐ