วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจกวนสี่อ้วน กระแทกขำ เชอรีน

ตำรวจกวนสี่อ้วน กระแทกขำ เชอรีน

  • Share:

ใครรอดูอยู่บ้าง “โอเวอร์ไซส์ทลายพุง” หนังเรื่องแรกของค่าย ทีโมเมนต์ T Moment ที่แตกตัวมาจากค่ายจีทีเอช GTH ค่ายนี้บริหารงานโดย คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ อดีตผู้บริหารเก่าจากค่าย จีทีเอช GTH และคุณวิสูตร ยังดำรงตำแหน่งสำคัญเป็น ประธานสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ "สสภช." (The National Federation of Motion Pictures and Contents Associations)

โอเวอร์ไซส์ทลายพุง นำแสดงโดย สี่พระเอกร่างอวบหน้าใหม่ ตงตง ศุภวิชญ์ มีเปรมวัฒนา, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, เอ็ดดี้เฮง สมยศ มาตุเรศ, ตี้ ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ ร่วมด้วย เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล น้องสาวหน้าใสวิ้งค์ๆ ของนักร้องดัง คุณ นิชคุณ หรเวชกุล (คลิกฟังเพลงประกอบ) บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปพูดคุยเบาๆ กับเชอรีน

จากนักร้องเดอะสตาร์ ครั้งนี้ได้โอกาสดีเป็นนางเอกหนังเรื่องแรกของค่ายทีโมเมนต์? "(ยิ้มกว้าง) เป็นนางเอกเลย เป็นหนังของคุณวิสูตร เป็นหนังเปิดตัวเนอะ เปิดด้วยความโอเวอร์ไซส์ เป็นตำรวจอ้วน 4 คนที่เป็นตำรวจต้องไปสืบผู้ร้าย ภารกิจสำคัญที่สุดคือ การลดน้ำหนักไม่งั้นเขาจะโดนสั่งย้าย หนูรับบทเป็นเทรนเนอร์อยู่ที่ฟิตเนส เลยทำให้เราต้องมาเจอกัน หนูต้องพาพวกเขาไปออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก เฮ้ย เป็นเรื่องราวส่วนใหญ่ของตำรวจ 4 คนที่ต้องมีภารกิจด้วยกัน"

คุณวิสูตร พลวรลักษณ์ ผู้บริหารของค่ายทีโมเมนท์ ที่สร้างหนังเรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง เม้าท์ให้ฟังหน่อย? "อุ๊ย หนูเจอแค่ไม่กี่ครั้งเองค่ะ เจอกันตอนเปิดกล้อง (ยิ้มอ่อนๆ)" การทำงานหนังเรื่องนี้สนุกอย่างไร? "ก็คงเป็นเรื่องราวของพี่ๆ ทั้งสี่คนนี่แหละค่ะ เขาจะชอบเล่นมุกเวลาอยู่ในกอง ถ้าได้คุยกับพี่ๆ ก็จะรู้เลยว่ามุกเยอะ (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้