วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบหลุมฝังศพปริศนา หลังรีสอร์ตเมืองกาญจน์ คาดเป็นทอมถูกอุ้มฆ่า (ชมคลิป)

พบหลุมฝังศพปริศนา หลังรีสอร์ตเมืองกาญจน์ คาดเป็นทอมถูกอุ้มฆ่า (ชมคลิป)

  • Share:

เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังพบจุดฝังศพปริศนาหลังรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใกล้แม่น้ำแควน้อย คาดเป็นศพสาวทอมหน้าตาดีที่ถูกอุ้มฆ่า เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลเพื่อยืนยัน

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 11 ม.ค.60 หลังจากที่ชุดคลี่คลายคดี น.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง อายุ 28 ปี ถูกอุ้มหายไปทำการลงพื้นที่หาเบาะแสอย่างหนัก กระทั่งมีการออกหมายจับผู้ต้องหาได้ 7 ราย ขณะนี้มี 4 ราย เข้ามอบตัวและถูกเจ้าหน้าที่ทำการจับกุมได้แล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่นำโดย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. และ พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 ได้สนธิกำลังกัน จนกระทั่งควานหาจุดพบศพบุคคลนิรนามถูกนำไปฝังไว้ที่ชายป่าหลังรีสอร์ตร้างแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 1 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อยู่ใกล้กับแม่น้ำแควน้อย โดยคาดว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็นของ น.ส.สุภัคสรณ์ ตามที่มีการคาดการณ์กันไว้ ทั้งนี้ ตร.ได้เบาะแสจากชาวบ้านที่หาปลาชี้เบาะแสว่า พื้นที่บริเวณดังกล่าวมีความผิดปกติ พบมีเศษน้ำปูนอยู่เหนือพื้นดิน

เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการขุดในจุดที่ต้องสงสัย และเมื่อขุดลงไปลึกประมาณ 1เมตร ได้พบกับศพดังล่าว จึงกันบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ และแจ้งประสานแพทย์เวรจาก โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนามา ร่วมชันสูตรพลิกศพ โดยพบว่าเป็นศพของหญิงสาวอายุประมาณ 25-30 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 155 ซม. อยู่ในลักษณะเปลือย ไม่สวมเสื้อผ้า สภาพศพนอนคู่เข่า หน้ามุดดิน แผ่นหลังมีรอยสัก และไว้ทรงผมแบบตัดผมสั้น 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบ รวมถึงเร่งพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลเพื่อยืนยันให้ได้ว่า เป็นศพของผู้ใด หากมีความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้