ข่าว

วิดีโอ

รับบริจาคด่วน น้ำท่วมสถานสงเคราะห์เด็กเมืองคอน ขาดแคลนนมผง-น้ำดื่ม

น้ำท่วมสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าบ้านศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช ส่งผลเจ้าหน้าที่ไม่สามารถออกไปหาซื้อสิ่งของจำเป็นสำหรับเด็กได้ ขาดแคลนนมผง-น้ำดื่ม-ผ้าอ้อมสำเร็จรูป วอนช่วยบริจาค ...

จากสถานการณ์น้ำท่วมในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราช สูงต่อเนื่อง ล่าสุด น้ำทะลักท่วมสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถออกไปซื้อหาสิ่งของจำเป็นสำหรับเด็กได้ โดย นายสุทรรศน์ โพชากรณ์ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เนื่องจากระดับน้ำท่วมสูง เจ้าหน้าที่ยากลำบากในการเลี้ยงดูเด็กกว่า 300 ชีวิต เนื่องจากไม่สามารถออกไปหาซื้อน้ำดื่ม หรือสิ่งของที่จำเป็นได้ โดยเฉพาะเด็กอ่อน ที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ โดยทางบ้านศรีธรรมราชต้องการมากที่สุดคือ น้ำดื่ม นมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และแพมเพิสสำหรับเด็ก เครื่องปรุงในการประกอบอาหาร และเวชภัณฑ์ยาต่างๆ

โดยผู้ใจบุญติดต่อสอบถามและบริจาคได้ที่ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านศรีธรรมราช ถนนราชดำเนิน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โทร.075-356166 ,075-310374 หรือบริจาคเงินผ่านบัญชี หมายเลขบัญชี 801-0-15661-2ธนาคารกรุงไทย สาขานครศรีธรรมราช.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

น้ำท่วมสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าบ้านศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช ส่งผลเจ้าหน้าที่ไม่สามารถออกไปหาซื้อสิ่งของจำเป็นสำหรับเด็กได้ ขาดแคลนนมผง-น้ำดื่ม-ผ้าอ้อมสำเร็จรูป วอนช่วยบริจาค ... 6 ม.ค. 2560 22:02 6 ม.ค. 2560 22:43 ไทยรัฐ