ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ ยื่นข้อเสนอดึง ‘เอฟรา’ คืนถิ่นผีแดง

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการยื่นข้อเสนอเพื่อทาบทาม ปาทริซ เอฟรา แบ็กซ้ายทีมยูเวนตุส กลับสู่ทีมปิศาจแดงอีกครั้ง ในบทบาทสตาฟฟ์โค้ช...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นข้อเสนอเพื่อทาบทาม ปาทริซ เอฟรา อดีตแบ็กซ้ายของทีม กลับสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง ในบทบาทสตาฟฟ์โค้ช

สำหรับ เอฟรา ที่เคยค้าแข้งอยู่กับปิศาจแดงมานานถึง 8 ปี ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีมยูเวนตุส แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนัก ทำให้มีข่าวว่าเขาอาจย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก กัซเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต สื่อดังของอิตาลี ระบุว่า โชเซ มูรินโญ ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อให้ เอฟรา พิจารณากลับสู่ถิ่นปิศาจแดงอีกครั้ง ในบทบาทสตาฟฟ์โค้ช เพราะเชื่อว่าดาวเตะวัย 35 ปีรายนี้ จะสามารถนำประสบการณ์มาถ่ายทอดให้กับนักเตะดาวรุ่งในทีมได้.

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการยื่นข้อเสนอเพื่อทาบทาม ปาทริซ เอฟรา แบ็กซ้ายทีมยูเวนตุส กลับสู่ทีมปิศาจแดงอีกครั้ง ในบทบาทสตาฟฟ์โค้ช... 6 ม.ค. 2560 21:24 6 ม.ค. 2560 21:36 ไทยรัฐ