ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชายฝรั่งเศสตายปริศนา โคนต้นไทรริมทะเลเกาะช้าง ส่งนิติเวชชันสูตร

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2560 22:11 น.
  SHARE

  (ภาพจาก อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ เขตเกาะช้าง)

  พบศพนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่โคนต้นไทรชายทะเลเกาะช้าง คาดตายไม่ต่ำกว่า 2-3 ชม. จนท.ส่งต่อนิติเวชชันสูตร

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 ม.ค. 60 ร.ต.อ.รณรงค์ บัวเย็น รอง สว.สส.สภ.เกาะช้าง จ.ตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไทรขนาดใหญ่ ริมชายทะเลย่านแหล่งท่องเที่ยวโลนลี่บีช หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อาวัฒน์ พิบูลย์สวัสดิ์ ผกก.สภ.เกาะช้าง พ.ต.ท.ไพฑูรย์ แสวงศักดิ์ รอง ผกก.ป.สภ.เกาะช้าง พร้อมชุดสืบสวน และอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ เขตเกาะช้าง รีบเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุทันที

  ที่เกิดเหตุพบศพชายชาวต่างชาติลักษณะนั่งคุกเข่าคว่ำหน้าอยู่ในซอกโคนต้นไม้ ตรวจสอบในกระเป๋าแบบคาดเอวสีน้ำตาลที่วางบนพื้นใกล้ๆ ศพ มีพาสปอร์ตระบุชื่อ นายชอง ชาร์ค กีซู อายุ 56 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชม.

  สอบถามในบริเวณนั้นไม่มีใครทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นพักที่ไหน และมาบริเวณดังกล่าวตั้งแต่เมื่อไร เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้อาสากู้ภัยนำส่ง รพ.เกาะช้าง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุสาเหตุการตายได้ และจะมีการส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายปริศนาตายใต้ต้นไทรเกาะช้างตราด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 05:51 น.