ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รักสยอง 2ศพ ผัวใช้ลูกซองยาวยิงเมียตายแล้วยิงตัว เหตุเล่นไลน์กับชายอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2560 21:22 น.
  SHARE

  หนุ่มชาวโนนดินแดง บุรีรัมย์ ตัดสินปัญหารักที่ไม่ลงตัวด้วยปืนลูกซองยาว ยิงเมียตาย ก่อนระเบิดหัวตัวเอง ญาติได้ยินเสียงทะเลาะตามมาด้วยเสียงปืน แต่กว่าจะพังประตูเข้าไปได้ก็เกินเยียวยา สาเหตุมาจากหึงหวงที่ฝ่ายหญิงเล่นไลน์กับชายอื่น... 

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 60 ร.ต.ท.ชลิต สุดาจันทร์ พนักงานสอบสวน สภ.อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรม จุดโนนดินแดง ไปตรวจที่เกิดเหตุยิงกันตาย 2 ราย ที่หมู่ 2 บ้านโคกเพชร ตำบลลำนางรอง อ.โนนดินแดง

  พบผู้ตายที่เป็นผู้ชายชื่อ นายองอาจ ทองเอียด อายุ 35 ปี สภาพศพถูกยิงศีรษะกระจุย และผู้หญิงชื่อ นางสาวอนุสรา ชอนรัมย์ อายุ 29 ปี ถูกยิงที่หน้าอก นอนตายเคียงกันอยู่บนที่นอน มีมุ้งสีชมพูกางครอบอยู่ 

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเสียงตะโกนว่า "จะยิงมันให้ตาย" ดังออกมาจากในห้องเกิดเหตุที่ล็อกประตู เปิดไม่ออก ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้นอีกหนึ่งนัด

  เมื่อประตูเปิดออกได้ พบนายองอาจ นอนกอดอาวุธปืนลูกซองยาวอยู่ ขากำลังกระตุกเป็นระยะ ยังไม่ขาดใจตาย ข้างๆ มีนางสาวอนุสรา ภรรยา นอนตายอยู่บนที่นอน ญาติจึงรีบตะโกนเรียกเพื่อนบ้านช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลโนนดินแดง แต่นายองอาจได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาอีกไม่นาน

  ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง โดยที่ฝ่ายชายพบว่าฝ่ายหญิงแอบเล่นไลน์กับผู้ชายคนอื่น จึงเกิดความหึงหวง และมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิง2ศพผัวฆ่าเมียผัวยิงเมียยิงตัวตายเล่นไลน์กับผู้ชาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 00:45 น.