ข่าว

วิดีโอ

จบสวย! ดราม่าพนักงานทรูแอบถ่าย 'ทับทิม' ผู้บริหารหอบกระเช้าขอโทษ

'ทับทิม' ปรี๊ดแตก! โดนพนักงานร้านกาแฟทรูแอบถ่ายคู่กับผู้ชาย ล่าสุดผู้บริหารหอบกระเช้าขอโทษยกใหญ่ ส่วนพนักงานต้นเหตุลาออกไปแล้ว เจ้าตัวพอใจ พร้อมฝากถึงร้านอื่นๆ ให้ดูเป็นตัวอย่างอย่าแอบถ่ายรูปลูกค้า...

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา น.ส.มัลลิกา จงวัฒนา หรือ ทับทิม ได้แคปภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายภายในร้านกาแฟ ทรูคอฟฟี่ สุขุมวิท 24 โดยผู้โพสต์อ้างว่า "แฟนทำงานที่ร้านกาแฟบอกมากินทุกวันผู้ชายคนนี้ แล้วก็ขึ้นคอนโดไปกับผู้คนใหม่ทุกวันจ้า" ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทำให้ทับทิม เกิดความไม่พอใจที่ถูกพนักงานร้านแอบถ่าย และประกาศลั่นว่าจะไม่ไปใช้บริการร้านกาแฟแห่งนี้อีก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ม.ค. ทับทิม มัลลิกา ได้โพสต์ความคืบหน้าถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า "ทางทีมผู้บริหารทรูได้ติดต่อและเดินทางมาแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งอธิบายเรื่องราวต่างๆให้หายคับข้องใจแล้ว ส่วนทับทิมไม่ขอดำเนินคดีอะไรค่ะ เน้นย้ำอยากให้ร้านต่างๆกวดขันอบรมพนักงานให้เคารพสิทธิส่วนบุคคล ขอบคุณ บริษัททรู ที่ไม่นิ่งนอนใจแถมยังเร่งประสานงานช่วยดำเนินการสืบสวนต่างๆ ส่วนพนักงานต้นเหตุ ทราบเรื่องมาว่าเป็นเด็กฝึกงานและไม่ได้มาทำงานที่ทรูอีกตั้งแต่ต้นปี อย่างไรก็ตามขอขอบคุณทีมผู้บริหารทรูอีกครั้ง ที่ทำให้วันนี้ยิ้มได้ และเคลียร์ปัญหาต่างๆอย่างฉับไวและชัดเจน จบลงอย่างสวยงามค่ะ"

นอกจากนี้ทับทิมยังโพสต์อีกว่า "ขอบพระคุณคุณเหน่ง ผู้บริหารทรูที่เดินทางมาพบมาพูดคุยรับผิดชอบและสะสางปัญหาต่างๆให้อย่างรวดเร็ว ทับทิมน้อมรับคำขอโทษทุกอย่าง ไม่ติดใจอะไรแล้วจริงๆค่ะ พนักงานเจ้าปัญหาก็ลาออกไปเอง และทรูสัญญาจะอบรมพนักงานเรื่องนี้อย่างกวดขัน คงไม่มีพนักงานร้าน(รวมถึงร้านอื่นๆ)กล้าแอบถ่ายรูปลูกค้าไปโพสในโซเชียลอีกต่อไปแล้ว กลับมาใช้บริการทรูตามปกติสุขแล้วค่ะ"

'ทับทิม' ปรี๊ดแตก! โดนพนักงานร้านกาแฟทรูแอบถ่ายคู่กับผู้ชาย ล่าสุดผู้บริหารหอบกระเช้าขอโทษยกใหญ่ ส่วนพนักงานต้นเหตุลาออกไปแล้ว เจ้าตัวพอใจ พร้อมฝากถึงร้านอื่นๆ ให้ดูเป็นตัวอย่างอย่าแอบถ่ายรูปลูกค้า... 6 ม.ค. 2560 18:19 6 ม.ค. 2560 18:24 ไทยรัฐ