ไลฟ์สไตล์
100 year

มวยไทยลีกดุจริง! 'คมเพชรฆาต' ชนะน็อกยกแรก สับศอกใส่ 'นำโชค'

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2560 17:26 น.
SHARE

"คมเพชรฆาต ส.จ.เล็กเมืองนนท์" มาดุเหลือเกินวันนี้ เอาศอกสับเข้าหน้าของ "นำโชค ส.เฮงเจริญ" จนพ่ายน็อกไปในยกแรก ในการชก “โตโยต้า มวยไทยลีก” สัปดาห์ที่ 8... 

การแข่งขันศึก “โตโยต้า มวยไทยลีก” สัปดาห์ที่ 8 ประจำวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา ยังเป็นการสู้กันในรอบแรก โดยใช้ระบบแข่งแบบพบกันหมด กำหนดชกคู่ละ 3 ยก ผู้ชนะได้ 3 แต้ม เสมอ 1 แต้ม และแพ้ 0 แต้ม

ข่าวแนะนำ

คู่ที่ 1 พิกัด 67 กก. พลอยแดง ไทเกอร์มวยไทย ฝ่ายแดง พบ พยัคฆ์เพชร เพชรจินดา ฝ่ายน้ำเงิน โดยตลอดการชกทั้ง 3 ยก พลอยแดงออกอาวุธทำคะแนนจะแจ้งกว่า ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะคะแนนไป ทำให้ชนะเป็นครั้งที่ 2 มี 6 แต้มเต็ม 


คู่ที่ 2 พิกัด 70 กก. พญาเสือ ศิษย์ครูดอย ฝ่ายแดง พบ ศิลาเล็ก ส.เอกอรุณ ฝ่ายน้ำเงิน ซึ่งทั้งคู่เดินหน้าใส่กันอย่างดุเดือด จนครบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ศิลาเล็กเป็นฝ่ายชนะคะแนนไป

คู่ที่ 3 พิกัด 72.5 กก. ปานเพชร ภราดรยิม ฝ่ายแดง พบ พยัคฆ์ดํา ม.ภูวนา ฝ่ายน้ำเงิน เกมมาจบในยกที่ 2 เมื่อปานเพชรเตะเข้าไปที่ใบหน้าของพยัคฆ์ดําในจังหวะที่ล้มไปนั่งกับพื้น ซึ่งผิดกติกาทำให้กรรมการบนเวทีชูมือให้พยัคฆ์ดําเป็นฝ่ายชนะฟาวล์ไป

คมเพชรฆาต ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฝ่ายน้ำเงิน ชนะน็อกยกแรก
คมเพชรฆาต ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฝ่ายน้ำเงิน ชนะน็อกยกแรก

คู่ที่ 4 พิกัด 77 กก. นำโชค ส.เฮงเจริญ ฝ่ายแดง พบ คมเพชรฆาต ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฝ่ายน้ำเงิน แค่ยกแรกทั้ง 2 เดินหน้าแลกอาวุธกันทันที ก่อนที่คมเพชรฆาตจะสับศอกใส่หน้าของนำโชคจนล้มไปกองกับพื้นแบบไม่ต้องลุก ทำให้คมเพชรฆาตเอาชนะน็อกไปได้ เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ

คู่ที่ 5 พิกัด 77 กก. เมืองชล เพชรเตาถ่าน ฝ่ายแดง ที่มาแทน พลอยทักษิณ น.นาคสินธุ์ พบ เพชรดำ ท.พราน 49 ฝ่ายน้ำเงิน ซึ่งคู่นี้ชกกันครบ 3 ยก ก่อนที่เพชรดำจะเป็นฝ่ายชนะคะแนนไป เก็บ 3 แต้มของตัวเองได้สำเร็จ

สำหรับ "โตโยต้า มวยไทยลีก" ในสัปดาห์ต่อไป จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 มกราคมนี้ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดกันให้ชมถึงบ้านตั้งแต่เวลา 16.00 น. เหมือนเดิม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยไทยลีกโตโยต้า มวยไทยลีกคมเพชรฆาต ส.จ.เล็กเมืองนนท์นำโชค ส.เฮงเจริญไทยรัฐทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 08:54 น.