ข่าว

วิดีโอ

จะรักกันไปถึงไหน?!? คู่รักคนดังหวานจนคนบนโลกอิจฉา

เริ่มต้นรับศักราชใหม่ด้วยเรื่องราวดีๆ กับความรักสุดหวานของคู่รักคนดังที่หวานกันข้ามปี หวานกันมานาน หวานกันจนทุกคนต้องเอ่ยปากพูดว่า อิจฉาอะ ความรักคือสิ่งสวยงาม และเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทำสิ่งต่างๆ ได้ประสบความสำเร็จ จึงไม่แปลกที่แต่ละคู่เมื่อมีความรักที่ดีๆ แล้ว ก็มักจะมีเรื่องราวดีๆ ชีวิตดีๆ ตามมาเสมอ เราไปแอบส่องกันดีกว่า ว่าคู่รักคนบันเทิงคู่ไหน ที่เราเห็นแล้วต้องพูดว่า อิจฉาอะ กันบ้างน้าาาา...

เริ่มต้นที่คู่รัก ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กับสาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ คู่นี้คบกันมานาน 6 ปี แต่ความหวานไม่เคยลดละ มีแต่เรื่องราวดีๆ เข้ามาไม่ขาด ล่าสุดกับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ที่หนุ่มตูนได้วิ่งการกุศลจากกรุงเทพฯ สู่บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน โดยชาวไทยได้ร่วมบริจาคกันถึง 70 ล้านบาท ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับคำชื่นชมจากประชาชนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ แฟนสาวของตูนอย่างก้อยก็อยู่ร่วมกิจกรรมกับตูนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเส้นชัย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ดีของตูนเช่นกัน แม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นมุมโรแมนติกของตูนต่อหน้าสื่อเท่าไร แต่กับสาวก้อย พี่ตูนของเราก็มีโมเมนต์ที่น่ารักเหมือนกัน ซึ่งช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานั้น ก้อยและตูนได้ควงกันไปเคาต์ดาวน์ที่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ความหวานของคู่นี้ทำเอาหิมะเกือบละลาย เพราะหนุ่มตูนนั้นมีโมเมนต์หวานๆ แบบที่เราๆ ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ เล่นหวานกันขนาดนี้เลยมีคนเชียร์ว่าคู่นี้รีบเคลียร์งาน แล้วรีบหาฤกษ์แต่งงานสักทีเถอะคร้า เพราะอะไรๆ ก็ดูจะลงล็อก และลงตัวขนาดนี้ แถมทางบ้านของหนุ่มตูนก็พร้อมอ้าแขนรับขวัญว่าที่สะใภ้ อย่างสาวก้อยเต็มที่แล้วด้วย อ้าว!! รออะไรอยู่จ๊ะสาวก้อยคนสวย

เป็นอีกคู่รักหนึ่งที่ทำเอาสาวๆ สาวกดีทูบีอิจฉาสาวน้อยคนนี้กันค่อนประเทศ เมื่อหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ ได้เปิดเผยต่อสื่อว่ากำลังคบหาดูใจกันกับสาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ซึ่งช่วงแรกๆ ได้มีกระแสแฟนคลับไม่ปลื้มและไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะคบกันยืด กลัวพี่แดนจะมาหักอกทำให้น้องแพทตี้เสียใจ เพราะนี่เป็นรักแรกของสาวแพทตี้เลยนะ! แต่หนุ่มแดนได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาจริงจังและจริงใจ ตั้งใจทำงาน ดูแลสาวแพทตี้อย่างดีมาตลอด 6 ปี แม้จะมีข่าวรักๆ เลิกๆ ให้แฟนคลับหวั่นกันบ้าง โดยเฉพาะช่วงที่แดนไปใช้ชีวิตที่อังกฤษนาน 6 เดือน แต่นั่นเป็นเพียงแค่ข่าวลือ! ซึ่งเมื่อครบกำหนดที่แดนจะกลับไทย สาวแพทตี้ก็พยายามเคลียร์งานและไปหา หอบความรักความคิดถึงไปฝาก หวานซะจนหลายคนอิจฉา ถึงแม้ทั้งคู่จะคบกันแบบเงียบๆ แต่ความหวานนี่เรียกพี่เลยนะจ๊ะตัวเอง

ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข กับสาวใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ คู่นี้ปิ๊งรักกันตอนเล่นเอ็มวีเพลง ทิ้งไว้กลางทาง และแสดงร่วมกันต่อใน ทิ้งไว้กลางทาง The Series แม้อายุจะห่างกันถึง 11 ปีแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่ ซึ่งในช่วงนั้นสาวใบเตยก็ตกเป็นประเด็นมือที่สามระหว่างปั๊บกับการ์ตูน ใบเตยก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้ว พร้อมยืนยันว่า หนุ่มปั๊บเลิกกับแฟนเก่าก่อนที่จะมาร่วมงานกับเธอ ขณะที่หลายคนก็แสดงความยินดีกับคู่ ปั๊บ ใบเตย ว่าน่ารักเหมาะสมกันดี จากข่าวแอนตี้ทั้งหลาย คู่นี้ก็จูงมือกันข้ามฝ่ามาได้ด้วยดี ความรักความหวานมีแต่ทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และที่สำคัญหนุ่มปั๊บยังดูเด็กลงอีกด้วย แบบนี้เขาเรียกว่า คนมีความรักมักดูเด็กใช่มั้ยจ๊ะปั๊บจ๋า

รักหวานไม่มีเปลี่ยนสำหรับคู่ของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร กับแฟนสาวนอกวงการ มีน ชุติญา ลาภเวโรจน์ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี แม้หนุ่มต่อจะเคยเจอคำวิจารณ์จากชาวเน็ตว่าแฟนไม่สวยเข้าขั้น ก็ไม่สะทกสะท้านคำวิจารณ์นั้นแต่อย่างใด ความหวานยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณไปอีกขั้นจนหลายคนออกปากอิจฉา เพราะแต่ละรูปที่ฝ่ายหญิงโพสต์ไอจีนั้น ต้องบอกเลยว่าคู่นี้น่ารักเป็นที่สุด ยิ่งตอนที่คู่นี้บินลัดฟ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น แฟนสาวโพสต์ภาพน่ารักๆ รวมถึงสาว มายด์ วิรพร ที่ได้ลงรูปคู่ต่อและแฟนสาวกำลังป้อนของกินกันน่ารัก พร้อมแคปชั่นจากปากหนุ่มต่อว่า... "ธนภพบอกว่า 'ถ้าเจอคนที่พอดีแล้วก็ไม่จำเป็นต้องหาคนที่ดีกว่าหรอก'#เช้ดดดดพ่อพระเอกตัวจริง แมนโพดๆ"

หวานกันหนักมากจนน่าอิจฉาสำหรับคู่รักขวัญใจเด็กแนว สายป่าน อภิญญา กับแฟนหนุ่มนายแบบ อาเบย์ ณรัฐ สุมิตร ที่จุดเริ่มต้นของรักครั้งนี้คือการเป็นแฟนคลับขยับมาเป็นคนรู้ใจ ซึ่งทุกอย่างดูลงตัวเหมาะสมกันเหลือเกินทั้งการแต่งตัวสุดเท่ สไตล์การใช้ชีวิตของทั้งคู่ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันเชียร์ให้ความรักครั้งนี้ของเธอยืนยาว ซึ่งแต่ละโมเมนต์ของสายป่านและอาเบย์นั้น ต่างก็มีกันและกันในทุกที่ที่อยู่และทุกที่ที่ไป อย่างเวลาคู่นี้ออกงานอีเวนต์ ก็ควงกันมาเป็นคู่ตลอด ไม่มีครั้งไหนที่มาคนเดียวตั้งแต่เปิดตัวคบกันมา และล่าสุดสายป่านและหนุ่มอาเบย์ ควงกันไปเที่ยวทะเลดื่มด่ำธรรมชาติที่เกาะหลีเป๊ะ พร้อมเผยภาพสวยๆ สวีตสองต่อสองอย่างกับพรีเวดดิ้งให้แฟนคลับได้ชมกดไลค์กันแบบรัวๆ ผ่านอินสตาแกรม นอกจากนี้ฝ่ายชายเขียนข้อความซึ้งถึงสายป่าน ระบุข้อความว่า "ขอบคุณนะป่าน ครั้งแรกที่เราเจอกัน อาก็เดินไปหาป่าน และหลังจากวันนั้น เราก็เดินคู่กันตลอดเลย ดีใจนะ #apinyalex #since29nov"

เริ่มต้นรับศักราชใหม่ด้วยเรื่องราวดีๆ กับความรักสุดหวานของคู่รักคนดังที่หวานกันข้ามปี หวานกันมานาน หวานกันจนทุกคนต้องเอ่ยปากพูดว่า อิจฉาอะ ความรักคือสิ่งสวยงาม และเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทำสิ่งต่างๆ ได้ประสบความสำเร็จ 6 ม.ค. 2560 17:20 7 ม.ค. 2560 10:42 ไทยรัฐ