ข่าว

วิดีโอ

สาวยะลาไปสวัสดีปีใหม่ รถล้มข้างทาง สยอง ศพนอนอยู่ 4 วันเพิ่งเจอ

สาวใหญ่ที่ยะลา ขี่จยย.ออกจากบ้านบอกจะไปสวัสดีปีใหม่เพื่อน หายไปนาน 4 วัน จน ชรบ.ลาดตระเวนผ่านได้กลิ่นเหม็น เข้าไปดูพบศพอยู่ริมถนน คาดวิ่งผ่านช่วงฝนตกถนนลื่น รถล้มตายตั้งแต่วันแรก แต่ไม่มีใครเห็น..

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.2560 ร.ต.อ.แวยุโซ๊ะ แปเราะอิเล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากนายวิสุทธิ์ หัวเพชร ผู้ใหญ่บ้านยุโป หมู่ 1 ต.ยุโป ว่า พบศพหญิง เสียชีวิตอยู่ในป่าละเมาะริมถนนสายยุโป-ตาเซะ หมู่ 1 ต.ยุโป จึงพร้อม พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา รุดไปตรวจสอบ

พบผู้ตาย คือ นางมารีเยาะ ปะดอเฮง อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ 5 บ้านตะวันออก ต.ลำพะยา สวมเสื้อสีดำ กางเกงดำลายจุดขาว สภาพศพเริ่มพองอืด ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ใกล้ศพพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กง 886 ยะลา ล้มอยู่ในกอหญ้า

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านั้นนายวิสุทธิ์ หัวเพชร ผู้ใหญ่บ้านยุโป ได้นำกำลัง ชรบ.ออกลาดตระเวน มาถึงจุดเกิดเหตุได้ กลิ่นเหม็นโชยมา จึงได้สำรวจพบต้นตอของกลิ่นจนพบศพนางมารีเยาะ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นทราบว่า นางมารีเยาะได้ขี่รถออกจากบ้านเมื่อตอนสาย วันที่ 2 ม.ค.โดยบอกญาติว่าจะไปสวัสดีปีใหม่เพื่อนแล้วหายไป เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า มาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงฝนตกหนัก จักรยานยนต์ที่ขับขี่มาเกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง ทำให้นางมารีเยาะได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในที่สุด แต่ผ่านไปหลายวันจนศพส่งกลิ่นเหม็น จึงมีคนมาพบ.

(ภาพจากกู้ภัยแม่ทับทิมยะลา)

สาวใหญ่ที่ยะลา ขี่จยย.ออกจากบ้านบอกจะไปสวัสดีปีใหม่เพื่อน หายไปนาน 4 วัน จน ชรบ.ลาดตระเวนผ่านได้กลิ่นเหม็น เข้าไปดูพบศพอยู่ริมถนน คาดวิ่งผ่านช่วงฝนตกถนนลื่น รถล้มตายตั้งแต่วันแรก แต่ไม่มีใครเห็น.. 6 ม.ค. 2560 16:25 6 ม.ค. 2560 17:52 ไทยรัฐ