ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าเปลือยสาวประเภท 2 ทิ้งศพหมกป่าเมืองหาดใหญ่ คาดคู่ขาหิ้วมาชิงทรัพย์

พบศพสาวประเภทสองถูกฆ่าเปลือย หมกป่าย่านชานเมืองหาดใหญ่อย่างโหดเหี้ยม คาดคนร้ายลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ ตำรวจเร่งสืบสวนหาเบาะแส คลี่คลายคดี

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.60 ร.ต.อ.นรินทร์ นิลวงศ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าหมกในป่า ริมถนนเลียบคลองชลประทาน ใกล้กับชุมชนบ่อนไก่ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส.สภ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบศพ สาวประเภทสอง อายุประมาณ 30 ปี ไม่ทราบชื่อ ผิวคล้ำ สภาพเกือบเปลือย สวมเพียงกางเกงในและเสื้อเกาะอกที่หลุดมาอยู่ใต้ราวนม ใบหน้าและศีรษะเต็มไปด้วยรอยเลือดแห้ง มีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งอย่างรุนแรงหลายครั้ง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐาน หรือเอกสารที่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใคร และไม่พบทรัพย์สินใดๆ แต่บริเวณจุดพบศพมีรอยเท้า คาดว่าน่าจะเป็นรอยเท้าของคนร้าย ซึ่งมีอย่างน้อย 2 คนย่ำอยู่รอบๆ ศพ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกหนุ่มคู่ขาที่เพิ่งรู้จักกันตามสถานบันเทิงในเมืองหาดใหญ่ ลวงมาฆ่าเพื่อชิงทรัพย์เมื่อคืนนี้ และเจ้าหน้าที่กำลังเร่งหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อขยายผลไปสู่คนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป.

พบศพสาวประเภทสองถูกฆ่าเปลือย หมกป่าย่านชานเมืองหาดใหญ่อย่างโหดเหี้ยม คาดคนร้ายลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ ตำรวจเร่งสืบสวนหาเบาะแสคลี่คลายคดี 6 ม.ค. 2560 16:08 6 ม.ค. 2560 17:28 ไทยรัฐ