ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าเปลือยสาวประเภท 2 ทิ้งศพหมกป่าเมืองหาดใหญ่ คาดคู่ขาหิ้วมาชิงทรัพย์

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2560 17:28 น.
  SHARE

  พบศพสาวประเภทสองถูกฆ่าเปลือย หมกป่าย่านชานเมืองหาดใหญ่อย่างโหดเหี้ยม คาดคนร้ายลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ ตำรวจเร่งสืบสวนหาเบาะแส คลี่คลายคดี

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค.60 ร.ต.อ.นรินทร์ นิลวงศ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าหมกในป่า ริมถนนเลียบคลองชลประทาน ใกล้กับชุมชนบ่อนไก่ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส.สภ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

  ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบศพ สาวประเภทสอง อายุประมาณ 30 ปี ไม่ทราบชื่อ ผิวคล้ำ สภาพเกือบเปลือย สวมเพียงกางเกงในและเสื้อเกาะอกที่หลุดมาอยู่ใต้ราวนม ใบหน้าและศีรษะเต็มไปด้วยรอยเลือดแห้ง มีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งอย่างรุนแรงหลายครั้ง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐาน หรือเอกสารที่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใคร และไม่พบทรัพย์สินใดๆ แต่บริเวณจุดพบศพมีรอยเท้า คาดว่าน่าจะเป็นรอยเท้าของคนร้าย ซึ่งมีอย่างน้อย 2 คนย่ำอยู่รอบๆ ศพ

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกหนุ่มคู่ขาที่เพิ่งรู้จักกันตามสถานบันเทิงในเมืองหาดใหญ่ ลวงมาฆ่าเพื่อชิงทรัพย์เมื่อคืนนี้ และเจ้าหน้าที่กำลังเร่งหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อขยายผลไปสู่คนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าเปลือยฆ่าสาวประเภทสองฆ่าชิงทรัพย์หาดใหญ่สงขลา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 22:01 น.