ข่าว

วิดีโอ

รถน้ำปลา-น้ำส้มเทกระจาดที่บางปู พ่อแม่ลูกเจ็บ จราจรติดขัดร่วมชั่วโมง

ครบรสทั้งเปรี้ยวและเค็ม หนุ่มใหญ่ขับรถบรรทุกน้ำปลา พาเมียกับลูกสาวนั่งมาด้วย เสียหลักพลิกคว่ำบนถนนสุขุมวิท ย่านบางปู เทกระจาดขวดน้ำปลาน้ำส้มสายชูแตกเกลื่อนเต็มถนน ทำรถติดร่วมชั่วโมง ยังดีที่ 3 คน บาดเจ็บไม่มาก...    

เช้าวันที่ 6 ม.ค. 60 พ.ต.ท.ศิวะ ริมฝาย สว.(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกขวดน้ำปลาพลิกคว่ำ ที่บริเวณถนนสุขุมวิท ขาออก ก่อนถึงจุดกลับรถสถานตากอากาศบางปู ประตู 2 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง และรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางปู เดินทางตรวจสอบ

บริเวณถนนสุขุมวิท ขาออก ก่อนถึงจุดกลับรถสถานตากอากาศบางปู ประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะ นิสสัน รุ่นฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ปอ 1558 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำหงายท้องอยู่กลางถนนยางหลังด้านซ้ายระเบิด โดยมีเศษขวดแก้วที่ใช้บรรจุน้ำปลาตรากุ้งเต้น และขวดน้ำส้มสายชูตราลิ้นจี่คู่ แตกกระจายเต็มพื้นถนน ทำให้รถไม่สามารถสัญจรผ่านจุดดังกล่าวได้ การจราจรกลางเป็นอัมพาตยาวกว่า 2 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางปู ต้องใช้เครื่องฉีดน้ำและกวาดเก็บเศษแก้วอยู่นานกว่า เกือบ 1 ชั่วโมง จึงสามารถระบายรถให้วิ่งผ่านทางด้านเลนซ้ายได้


ในที่เกิดเหตุพบนายอรุณ ฉายา อายุ 50 ปี และนางพิกุล ฉายา อายุ 46 ปี พร้อมด้วยเด็กหญิงนุช ฉายา อายุ 13 ปี บุตรสาว ซึ่งเป็นคนขับและนั่งมาในรถคันที่เกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวน นายอรุณ ให้การว่า ขับรถมากับภรรยาและลูกสาว นำขวดน้ำปลา และน้ำส้มสายชูเปล่าออกมาจากบริษัท มุ่งหน้าไปรับน้ำปลาที่ชลบุรี ขณะมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณใกล้จุดกลับรถสถานตากอากาศบางปู ประตู 2 ประมาณ 100 เมตร ยางหลังด้านซ้ายเกิดระเบิด ทำให้ลังที่ใส่ขวดบรรจุน้ำปลาเสียความสมดุลรถเอียงไปทางด้านซ้าย ไม่สามารถบังคับรถได้ ก่อนที่รถจะเสียหลักพลิกคว่ำเทกระจาดขวดน้ำปลาที่บรรทุกมาทั้งหมดแตกกระจายเต็มพื้นถนน ยังดีที่ตน ภรรยาและลูกสาวได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย. 

ครบรสทั้งเปรี้ยวและเค็ม หนุ่มใหญ่ขับรถบรรทุกน้ำปลา พาเมียกับลูกสาวนั่งมาด้วย เสียหลักพลิกคว่ำบนถนนสุขุมวิท ย่านบางปู เทกระจาดขวดน้ำปลาน้ำส้มสายชูแตกเกลื่อนเต็มถนน ทำรถติดร่วมชั่วโมง ยังดีที่ 3 คน บาดเจ็บไม่มาก... 6 ม.ค. 2560 15:43 6 ม.ค. 2560 16:23 ไทยรัฐ