ไลฟ์สไตล์
100 year

ดับข่าวลือ! ปัด วู้ดดี้ เลิกทำ เกิดมาคุย เพราะติดหนี้ อสมท 10 ล้าน!

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2560 16:10 น.
SHARE

วู้ดดี้ มิลินทจินดา โพสต์ไอจีขอยุติการออกอากาศรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย เดือน ก.พ. หลังทำมา 9 ปีกว่า เชื่อที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ปัดยุติรายการเพราะติดหนี้ อสมท

หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา เจ้าของรายการ วู้ดดี้ตื่นมาคุย ได้ประกาศผ่านสื่อว่าจะปิดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย เนื่องจากรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยถึงจุดอิ่มตัว ทำรายการมานานถึง 9 ปีแล้ว และเนื่องมาจากคำตัดสินของศาล คดีไฮโซแชมป์ฟ้องหมิ่นประมาทให้ทางตนแพ้คดี จึงใช้โอกาสนี้ประกาศยุติรายการ ซึ่งวู้ดดี้เผยว่า

ข่าวแนะนำ

“จะปิดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยอย่างเป็นทางการ จะสิ้นสุดเดือนกุมภาพันธ์นี้ และจะยุติการทำรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย มันประจวบเหมาะพอดี มัน 9 ปีแล้วในการทำรายการวู้ดดี้ กับการทำทีวีโชว์ เรามองว่าเราอยากปิดรายการวู้ดดี้ในช่วงเวลาที่มันดีที่สุด เรามองย้อนกลับไปดูในปี 2016 เราได้แขกดีๆ มากมาย เราได้สัมภาษณ์องค์ดาไลลามะ เราทำเทปดีๆ เยอะ จุดอิ่มตัวมันมาถึงแล้ว และกับการตัดสินใจของศาล เราอยากจะพัก เราอยากจะยุติ และรอเปิดศักราชใหม่กับสื่อใหม่ๆ ออนไลน์ กับโซเชียลมีเดียที่มันน่าสนใจมากๆ ครับ”

หลังจากให้สัมภาษณ์ผ่านทางสื่อไป วู้ดดี้ก็ได้โพสต์รูปอุ้มเด็กพร้อมข้อความดังนี้ “ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เกิดมาคุย มาตลอด 9 ปีที่ผ่านมานะครับ เราจะออกอากาศตอนสุดท้ายวันที่ 26 ก.พ.นี้ ทาง MCOT HD - 9 ปีมันพอดีที่เราจะวางลูกรักคนนี้ แล้ว เดินหน้าต่อ กับโลกใหม่และการเล่าเรื่องใหม่ๆ - ขอบคุณ MCOT ที่ให้กำเนิดเรานะครับ ผมไม่มีวันนี้แน่ถ้าไม่มี MCOT - รักนะครับ”

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปทาง วู้ดดี้ เพื่อถามถึงข่าวลือที่มีออกมาว่า เหตุผลที่ วู้ดดี้ ได้ประกาศยุติรายการนั้นเป็นเพราะว่าติดหนี้ อสมท อยู่จำนวนประมาณ 10 ล้าน ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า กรณีข่าวลือที่ว่าพิธีกรชื่อดังได้ติดหนี้ทาง อสมท นั้น ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วู้ดดี้ มิลินทจินดาวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดาวู้ดดี้ ปิดรายการวู้ดดี้ ปิดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยรายการเกิดมาคุย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:31 น.