ดับข่าวลือ! ปัด วู้ดดี้ เลิกทำ เกิดมาคุย เพราะติดหนี้ อสมท 10 ล้าน!

ข่าว

ดับข่าวลือ! ปัด วู้ดดี้ เลิกทำ เกิดมาคุย เพราะติดหนี้ อสมท 10 ล้าน!

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2560 16:10 น.

  วู้ดดี้ มิลินทจินดา โพสต์ไอจีขอยุติการออกอากาศรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย เดือน ก.พ. หลังทำมา 9 ปีกว่า เชื่อที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ปัดยุติรายการเพราะติดหนี้ อสมท

  หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา เจ้าของรายการ วู้ดดี้ตื่นมาคุย ได้ประกาศผ่านสื่อว่าจะปิดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย เนื่องจากรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยถึงจุดอิ่มตัว ทำรายการมานานถึง 9 ปีแล้ว และเนื่องมาจากคำตัดสินของศาล คดีไฮโซแชมป์ฟ้องหมิ่นประมาทให้ทางตนแพ้คดี จึงใช้โอกาสนี้ประกาศยุติรายการ ซึ่งวู้ดดี้เผยว่า

  “จะปิดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยอย่างเป็นทางการ จะสิ้นสุดเดือนกุมภาพันธ์นี้ และจะยุติการทำรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย มันประจวบเหมาะพอดี มัน 9 ปีแล้วในการทำรายการวู้ดดี้ กับการทำทีวีโชว์ เรามองว่าเราอยากปิดรายการวู้ดดี้ในช่วงเวลาที่มันดีที่สุด เรามองย้อนกลับไปดูในปี 2016 เราได้แขกดีๆ มากมาย เราได้สัมภาษณ์องค์ดาไลลามะ เราทำเทปดีๆ เยอะ จุดอิ่มตัวมันมาถึงแล้ว และกับการตัดสินใจของศาล เราอยากจะพัก เราอยากจะยุติ และรอเปิดศักราชใหม่กับสื่อใหม่ๆ ออนไลน์ กับโซเชียลมีเดียที่มันน่าสนใจมากๆ ครับ”

  หลังจากให้สัมภาษณ์ผ่านทางสื่อไป วู้ดดี้ก็ได้โพสต์รูปอุ้มเด็กพร้อมข้อความดังนี้ “ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เกิดมาคุย มาตลอด 9 ปีที่ผ่านมานะครับ เราจะออกอากาศตอนสุดท้ายวันที่ 26 ก.พ.นี้ ทาง MCOT HD - 9 ปีมันพอดีที่เราจะวางลูกรักคนนี้ แล้ว เดินหน้าต่อ กับโลกใหม่และการเล่าเรื่องใหม่ๆ - ขอบคุณ MCOT ที่ให้กำเนิดเรานะครับ ผมไม่มีวันนี้แน่ถ้าไม่มี MCOT - รักนะครับ”

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปทาง วู้ดดี้ เพื่อถามถึงข่าวลือที่มีออกมาว่า เหตุผลที่ วู้ดดี้ ได้ประกาศยุติรายการนั้นเป็นเพราะว่าติดหนี้ อสมท อยู่จำนวนประมาณ 10 ล้าน ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า กรณีข่าวลือที่ว่าพิธีกรชื่อดังได้ติดหนี้ทาง อสมท นั้น ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์