ไลฟ์สไตล์
100 year

'พิงกี้' ตัดขาด 'เป๊ก-ธัญญ่า' ยิ้มรับฉายา 'อีพิ้งคนเริงเมือง'

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2553 18:37 น.
SHARE

พิงกี้-สาวิกา เลิกคุยเป๊ก-สัณชัย และธัญญ่า-ธัญญาเรศ ไม่คิดเคลียร์ 3 คนอีก รับได้กับฉายาอีพิ้งคนเริงเมือง ปัดเที่ยวเชียงใหม่กับเป๊ก แจงรถออดี้พ่อซื้อให้ อุบฟ้องกลับ-บอกให้พ่อแม่จัดการ...

ได้เวลาเคลียร์ข่าวต่อหน้ากองทัพสื่อแล้วสำหรับนางเอกสาวตาคมวิกหมอชิต พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ Hi-Skin และ Hi-Slim  ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่ง พิงกี้ มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ก่อนที่จะเปิดใจตอบทุกประเด็นให้หายข้องใจ ทั้งข่าวโทรประชุม 3 สายเคลียร์กับนางเอกรุ่นพี่ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ หลังมีข่าวแย่งสามีไฮโซ เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล ไหนจะกรณีข่าว พิงกี้ ควง เป๊ก เที่ยวเชียงใหม่ ข่าวเมาท์ใช้สิทธิ์ของ เป๊ก อัพเกรดที่นั่งเครื่องบินไปต่างประเทศ  รวมไปถึงฉายาฉาว "อีพิ้งคนเริงเมือง" ที่ นสพ.บันเทิงดังลงข่าวมาได้พักใหญ่ พร้อมทั้งประเด็นอื่นๆ เกี่ยวกับ พิงกี้ อีกเพียบ งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่า ธัญญ่า คงรอลุ้นว่า พิงกี้ จะตอบว่าไง!!

มีข่าวเมาท์ว่ากี้ได้ฉายาอีพิ้งคนเริงเมือง? "ขอบคุณค่ะ น่ารักดีค่ะ ก็ดีค่ะ ขอบใจคนที่ตั้งให้แล้วกัน (ยิ้ม) แรงมั้ยไม่รู้ค่ะ ถ้าแรงก็แรงค่ะ" มีข่าวว่าประชุม 3 สายเคลียร์แล้วเราขอโทษ? "ใช่ค่ะ ตั้งแต่ตอนอยู่อินเดียแล้ว  เคลียร์จนจบไปแล้วด้วย ตามข่าวกี้ฝากบอกธัญญ่าว่าดูแลเป๊กด้วย? คงมาจากฝั่งใครรึเปล่า ก็ให้เค้าดูแลกันเอง กี้เป็นโสดค่ะ ต้องดูแลพี่เป๊กให้ดี กี้ไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งกับเขา" สรุปแล้วกี้กับเป๊กเป็นอะไรกัน? "ไม่มีความสัมพันธ์อะไรทั้งสิ้นค่ะ ก่อนหน้านี้เป็นพี่ที่สนิทกัน ไปไหนด้วยกัน แต่หลังจากนี้ก็ไม่คุยแล้วค่ะ ใครจะเห็นว่ากี้ไป 2 ต่อ 2 ก็แล้วแต่เขา แต่เราไปกันหลายคน  ข่าวที่เกิดขึ้นพยายามยัดเยียดกี้ให้เป็นอะไรหลายอย่าง  อยากจะเขียนอะไรให้หนูก็เขียนไป แต่กี้ไม่ได้เป็นอะไร" เรียกว่าตัดสัมพันธ์อย่าคุยดีกว่า เพื่อไม่ให้มีปัญหายืดยาวทั้งเป๊กและธัญญ่า? "ก็เลิกคุยแต่ยังมีปัญหาเกิดขึ้น ขนาดกี้ไม่ได้ทำอะไร ก็ตัดปัญหาค่ะ"

กลับมาแล้วเราได้เจอทั้ง 2 คนมั้ย? "ไม่ได้เจอค่ะ กี้จะให้สัมภาษณ์ครั้งเดียวแล้วไม่ต้องมาถามกี้อีกแล้ว เพราะกี้ตอบคำถามเคลียร์แล้ว  ฉะนั้นอนาคตจะมีข่าวกับใครอีกกี้ไม่สนเพราะกี้รู้ตัวเองดี คงจะไม่เคลียร์กัน 3 คนอีก? ก็น่าจะเคลียร์จบแล้วค่ะแต่ว่ามีข่าวนู่นนี่ตามมาอีก ก็ไม่รู้จะเคลียร์ยังไงแล้ว ปล่อยให้มันเงียบๆไปเถอะค่ะ" ล่าสุดมีข่าวไปเชียงใหม่? "พี่เขาคงไปกับภรรยาเขาค่ะ ไม่เกี่ยวกับหนูค่ะ" แล้วรถออดี้ล่ะ? "คุณพ่อซื้อค่ะ รถก็ไม่ได้ราคาสูงมากถึง 10 ล้าน" มีข่าวว่าพิงกี้ใช้สิทธิ์เป๊กอัพเกรดที่นั่งไปอินเดียจากชั้นธรรมดาเป็นบิสซิเนส รวมถึงคอนเสิร์ตเบิร์ดที่อเมริกาด้วย? "ไม่ค่ะ แกรมมี่ให้นั่งบิสซิเนสอยู่แล้ว ส่วนไปอินเดียเขาเป็นคนซื้อให้ เพราะฉะนั้นพี่เป๊กไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย" เห็นว่าเราจะฟ้อง? "อันนี้อยู่ในความดูแลของคุณพ่อคุณแม่และผู้ใหญ่ กี้ไม่ทราบเหมือนกัน"

กลัวมั้ยที่ให้สัมภาษณ์เพราะธัญญ่ารอดูเราตอบคำถามอยู่? "กี้ไม่ได้กล่าวหาใครนะคะ  กี้ชี้แจงของกี้ คงไม่มีอะไรที่ต้องมาพูดกันอีกแล้ว เพราะกี้ไม่ได้ยุ่งกับใครแล้วค่ะ คงไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วมั้ง" เราสนิทกับเป๊กขนาดไหนถึงทำให้มีข่าวฉาว? "จริงๆ สนิทนะคะ แต่ใครจะบอกว่าไปจูบก็ไม่ทราบค่ะ กี้ไม่ได้เป็นคนให้ข่าว กี้บริสุทธิ์ใจ จะทำอะไรก็รู้ตัวเองดี" รู้สึกยังไงที่ธัญญ่าทวิตเตอร์ว่ากี้จะกล้าแถลงเหรอ? "จริงๆ กี้ไม่ได้แถลงข่าว กี้ชี้แจงในส่วนของกี้ เพราะฉะนั้นกี้ไม่พูดครั้งต่อไปแล้วค่ะ" คนกล่าวหาว่าเราเป็นเมียน้อย? "ไม่ได้เป็นอะไรทั้งสิ้นค่ะ เป็นสาวโสดค่ะ ถามว่าโกรธมั้ยมันก็ผ่านไปแล้วล่ะ (หัวเราะ) ต่อไปกี้ก็ทำงานของกี้ไป อย่ามาเกี่ยวข้องกันอีกเลย ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว เพราะกี้คงไม่ยุ่งกับใคร"  

เห็นว่าฟันค่าตัวพรีเซ็นเตอร์งานนี้เยอะอยู่? "ก็ได้โอเคในระดับนึง พอใจค่ะ ถึงล้านมั้ย ถึงค่ะ เกินล้านก็อะไรอย่างนั้น (หัวเราะ) ก็เป็นงานเดียวที่กี้รับ หลังจากนี้จะไม่รับเพราะจะไปอเมริกาก่อนไปเล่นคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ด พี่แคท ดา แล้วก็เที่ยวแอลเอ นิวยอร์ก" สัญญาช่อง 7 ใกล้หมดเดือน มิ.ย. แล้วด้วย? "ก็อีก 2 เดือนน่ะค่ะรอลุ้นนะ แต่ปลายปีมีละครเวที" เห็นว่าจะย้ายช่อง? "จริงๆ จะมีละครช่อง 7 อยู่นะคะ แต่ถามเรื่องช่อง 3 ช่อง 7 เดี๋ยวรออีก 2 เดือนแล้วกันค่ะ ก็มีละครเรื่องนึงแต่ยังไม่ทราบว่าเรื่องอะไร จะเป็นอิสระเหมือนป๋อมั้ย? ไม่ทราบค่ะ รอดู กี้ยังไม่สามารถคาดการณ์อะไรได้ในอนาคตได้ค่ะ" มีผู้จัดติดต่อมาบ้างมั้ย? "จริงๆก็มีนะคะ แต่ข่าวที่ว่าจะเล่น 3-4 เรื่องอันนั้นยังไม่ทราบ แต่ถ้าได้ก็ดีค่ะ อยากเล่น".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 20:59 น.