ไลฟ์สไตล์
100 year

สารภาพแล้ว! คนร้ายฆ่าทุบหัวแม่ลูกหมกสวนปาล์ม ถูกกดดันหนักจนยอมรับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2560 14:18 น.
SHARE

(ภาพจาก ตร.สภ.ป่าบอน)

ผกก.สภ.ป่าบอน ร่วมตำรวจสอบเค้นชายวัย 60 ปี จนยอมรับเป็นคนฆ่าทุบหัว 2 แม่ลูกหมกร่องน้ำสวนปาล์ม พร้อมนำตัวทำแผน ขณะผลพิสูจน์ร่องรอยข่มขืนยังไม่ออก ส่วนศพญาติทำพิธีเผาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 60 พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ คีตโมทนียกุล ผกก.สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง ได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.วิสูตร นุ้ยนุ่น สวป.สภ.ป่าบอน และนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เชิญตัว นายเคลื่อน ธรรมศรี อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 7 ต.วังใหม่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าทุบหัว 2 แม่ลูกหมกร่องน้ำสวนปาล์มน้ำมัน ริมถนนหมู่บ้านเตาถ่าน-หนองเที๊ยะ หมู่ที่ 10 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา (ฆ่าโหดทุบหัว 2 แม่ลูก คาร่องน้ำสวนปาล์ม คาดแค้นส่วนตัว ล่าชายต้องสงสัย) เพื่อสอบปากคำ โดย พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ ร่วมกับ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สิงหพล รอง ผกก.สส. และ ร.ต.อ.ณัฐพร ช่วยนุกูล รอง สว.สส. เจ้าของคดี ร่วมกันสอบปากคำอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุด นายเคลื่อน ก็รับสารภาพว่าเป็นฆาตกร

ต่อมาเวลาประมาณ 11.00 น. นำตัว นายเคลื่อน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ มีประชาชนที่ทราบเหตุการณ์ไปดูการทำแผนดังกล่าวประมาณ 200 คน รุมประณามสาปแช่งฆาตกร ซึ่งทาง พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ ได้นำกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบไปดูแลในสถานที่เกิดเหตุ เนื่องจากเกรงว่าญาติพี่น้องผู้เสียชีวิตจะเข้าทำร้ายผู้ต้องหาแต่การทำแผนประกอบคำรับสารภาพก็เสร็จสิ้นไปด้วยดี จากนั้นนำตัว นายเคลื่อน กลับโรงพักทันที

ผกก.สภ.ป่าบอน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตำรวจเข้าไปเก็บหลักฐานสำคัญในบ้าน นายเคลื่อน มาตรวจพิสูจน์ทางนิติเวช รวมทั้งนำตัวไปตรวจพิสูจน์บาดแผลที่แขนซ้ายที่คาดว่าน่าจะเป็นบาดแผลที่เกิดจากการต่อสู้กับผู้ตายในคืนเกิดเหตุ แต่นายเคลื่อน ก็ปฏิเสธมาโดยตลอด ยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง จากนั้นตำรวจได้เชิญตัว นายเคลื่อน มาสอบปากคำอย่างต่อเนื่อง และกดดันทุกวิถีทางจนเจ้าตัวรับสารภาพในที่สุด ส่วนหลักฐานทางนิติเวชจากการชันสูตรศพ ร่องรอยการข่มขืน การตรวจดีเอ็นเอและการเนื้อเยื่อของศพทั้ง 2 ราย ขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้รับผลทางนิติเวชจาก รพ.มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา คาดว่าจะได้รับผลในเร็วๆ นี้ ส่วนศพ 2 แม่ลูกญาติทำพิธีฌาปนกิจทางศาสนาแล้ว และเจ้าหน้าที่จะได้นำตัว นายเคลื่อน ไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าทุบหัว2แม่ลูกฆ่าทุบหัวฆ่าหมกศพพัทลุงป่าบอน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 05:11 น.