ไลฟ์สไตล์
100 year

นายกฯ ลงใต้เรียกประชุมมั่นคงเมืองต้นแบบ-เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2560 13:57 น.
SHARE

"ประยุทธ์" พร้อมคณะลงนราธิวาส เรียก ผบ.หน่วย และผู้ว่าฯ ในพื้นที่ประชุมความมั่นคงเมืองต้นแบบ ก่อนเดินสายเยี่ยมชาวบ้านใน อ.ระแงะ ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ม.ค. 60 ที่ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ พร้อมคณะรัฐมนตรีลงพื้นที่ประชุมงานด้านความมั่นคงและการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมจังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งก่อนเข้าประชุมอย่างเป็นทางการ ได้ประชุมหารือกลุ่มเล็กด้านความมั่นคง ณ ห้องประชุมชั้น 3 ในส่วนของภารกิจของผู้แทนพิเศษของรัฐบาล และความรับผิดชอบของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า รวมถึงการพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนใต้ โดยที่ไม่อนุญาตให้สื่อเข้าทำข่าว

ข่าวแนะนำ

หลังจากนั้น นายกรัฐมนตรีได้ประชุมติดตามงานความมั่นคง และการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมจังหวัดชายแดนภาคใต้ การรายงานสรุปโครงการขับเคลื่อนเมืองต้นแบบ สามเหลี่ยม มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส จังหวัดปัตตานี และจังหวัดยะลา ตลอดจนส่วนราชการในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอของ จ.สงขลา ได้เข้าร่วมประชุม ซึ่งในช่วงบ่าย พล.อ.ประยุทธ์ ได้ลงพื้นที่อำเภอระแงะเพื่อพบปะประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยและวาตภัย พร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 2,000 ถุง แก่ผู้ประสบอุทกภัย ก่อนจะเดินทางไปยังท่าอากาศยานราธิวาส เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกฯและหัวหน้า คสช.นายกฯลงใต้นายกฯตรวจน้ำท่วมน้ำท่วมระแงะ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:12 น.