ข่าว

วิดีโอ

คุม‘ไอ้ต้อม’ทำแผนฆ่าบัณฑิตหนุ่ม เจอข้อหาหนัก โทษสูงสุดถึงประหาร (ชมคลิป)

ตำรวจคุมตัว “ไอ้ต้อม” ผู้ก่อเหตุฆ่าปาดคอชิงไอโฟนบัณฑิตหนุ่ม อดีตพนักงานภาคพื้นสนามบิน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ ผบช.น.มั่นใจมีหลักฐานชัดเจน แจ้งข้อหาหนัก โทษสูงสุดถึงประหารชีวิต

วันนี้ 6 ม.ค. 60 พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญลักษณ์ รรท.ผบก.น.2 พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รรท.ผกก.สน.โคกคราม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม และทหารจากกรมทหารราบที่ 11 พัน 2 ร.อ. ร่วมนำตัว นายกิตติกร หรือ ต้อม วิกาหะ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอชิงทรัพย์ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตหนุ่มมหาวิทยาลัยชื่อดัง อดีตพนักงานภาคพื้นสนามบิน เสียชีวิต เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 เขตลาดพร้าว หลังจับกุมได้ที่บ้านพักย่านปากเกร็ดเมื่อวานที่ผ่านมา

ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายกิตติกร ได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ นายพลชัย เรียงภวา ที่อยู่ระหว่างหลบหนี ก่อนลงจากรถใช้มีดจี้ชิงโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 ของนายวศิน ก่อนใช้มีดแทงและปาดคอนายวศินจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยมีกำลังตำรวจและทหารรวม 100 นาย ดูแลความเรียบร้อย เนื่องจากมีประชาชนในที่เกิดเหตุจำนวนมาก

พล.ต.ท.ศานิตย์ ระบุว่าจะนำ นายกิตติกร ทำแผนทั้งหมด 4 จุด ที่ร่วมกับนายพลชัยในวันเกิดเหตุ ตระเวนชิงทรัพย์บริเวณถนนเลียบด่วนรามอินทราแต่ไม่ได้ทรัพย์สิน ก่อนมาก่อเหตุกับนายวศิน และยังก่อเหตุอีกบริเวณโรงพยาบาลสินแพทย์ และพื้นที่ สน.โชคชัย เพื่อให้การทำแผนสมบูรณ์ที่สุด ยืนยันมีพยานหลักฐานชัดเจน และนายกิตติกรให้การรับสารภาพ แต่อยู่ระหว่างสืบสวนว่ามีการก่อเหตุในพื้นที่อื่นอีกหรือไม่ พร้อมแจ้งข้อหาหนักซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต และขอให้ นายพลชัย ที่อยู่ระหว่างหลบหนีให้เข้ามอบตัว ตำรวจจะดำเนินการอย่างเด็ดขาด พร้อมแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต และสั่งการให้ตำรวจนครบาลร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจจุดเสี่ยง และติดตั้งไฟส่องสว่างในพื้นที่.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอ อดีตหนุ่มสนามบิน หน้าตาดี ตายคาปากซอยสุคนธสวัสดิ์27

วงจรปิดชัดฆ่าบัณฑิตหนุ่ม ตร.จ่อหมายจับฆาตกรโหด คาดยังอยู่กทม. (ชมคลิป)

รวบ 'ไอ้ต้อม' มือฆ่าปาดคอบัณฑิตหนุ่มดับคาที่ สารภาพเป็นคนในวงจรปิด

'ไอ้ต้อม' ฆ่าชิงไอโฟน อ้างไม่รู้เหยื่อตาย ตระเวนจี้อีก 2รายคืนเดียวกัน

ตำรวจคุมตัว “ไอ้ต้อม” ผู้ก่อเหตุฆ่าปาดคอชิงไอโฟนบัณฑิตหนุ่ม อดีตพนักงานภาคพื้นสนามบิน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ ผบช.น.มั่นใจมีหลักฐานชัดเจน แจ้งข้อหาหนัก โทษสูงสุดถึงประหารชีวิต 6 ม.ค. 2560 11:27 7 ม.ค. 2560 11:11 ไทยรัฐ