ข่าว

วิดีโอ

ป๋าเทพ ใจดี พาเมียตระเวนเล่นดนตรีเปิดหมวก หาเงินช่วยหมาแมวจรจัด

ป๋าเทพ โพธิ์งาม พาครอบครัวเคาต์ดาวน์ที่จันทบุรี เปิดหมวกเล่นดนตรีในงานปีใหม่ไลออนส์ นำไปเป็นค่าอาหารให้กับหมาและแมวจรจัด พร้อมนำขนมเปี๊ยะขั้นเทพ มาให้คนจันทบุรีได้ลิ้มลอง...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ม.ค. 60 ภายในงานปีใหม่ไลออนส์ จันทบุรี ประจำปี 2560 จัดขึ้นรอบสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทุ่งนาเชย ผู้สื่อข่าวได้พบ ป๋าเทพ โพธิ์งาม พร้อมด้วยภรรยา จุ๋ม โพธิ์งาม ลุงดม-อุดม ชวนชื่น พร้อมทีมงานยึดพื้นที่เล็กๆ ทำการเปิดหมวกเล่นดนตรี หารายได้เป็นค่าอาหาร ค่ารักษาพยาบาลให้แก่สุนัขและแมวจรจัด พร้อมทำการเปิดขายขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ท่ามกลางแฟนๆ ชาวจันทบุรีที่ให้การตอบรับ ทั้งร่วมบริจาคเงินค่าอาหารสุนัขและแมว ตลอดจนช่วยซื้อช่วยอุดหนุนขนมเปี๊ยะกันเนืองแน่น สร้างสีสันภายในงานได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังถือโอกาสช่วยประชาสัมพันธ์ เชิญชวนร่วมบริจาคเงินให้กับสโมสรไลออนส์ ในการนำไปใช้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคมอีกด้วย

ป๋าเทพ ได้บอกกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐว่า ในช่วงก่อนปีใหม่ได้เดินทางมาที่จันทบุรี พร้อมกับถือโอกาสชักชวนครอบครัวและพรรคพวกมาทำการเปิดหมวก เล่นดนตรีหารายได้เป็นค่าอาหาร ค่ารักษาพยาบาลให้กับสุนัขและแมวจรจัด โครงการ THANK U HELP FOR HOMELESS DOG & CAT ขณะเดียวกัน ยังได้นำ 'ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ' ธุรกิจใหม่ของตนมาให้ชาวจันทบุรีได้ลิ้มรส ซึ่งถือเป็นโอกาสในการเดินสายขอบคุณแฟนๆ พี่น้องชาวจันทบุรี ที่ให้การสนับสนุน เทพ โพธิ์งาม และครอบครัวมาโดยตลอด


นอกจากนี้ ป๋าเทพ ยังบอกอีกว่า ปีนี้เมื่อมีโอกาสได้มาเคาต์ดาวน์ที่จันทบุรีแล้ว จึงถือโอกาสอยู่ยาวหลายวัน โดยจะตระเวนเปิดหมวกไปตามตลาดนัดต่างๆ เพื่อพบปะแฟนๆ ให้มากที่สุด ซึ่งตนเองและทีมงานก็ตกใจเหมือนกัน ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ชาวจันทบุรี ทุกคืน.

ป๋าเทพ โพธิ์งาม พาครอบครัวเคาต์ดาวน์ที่จันทบุรี เปิดหมวกเล่นดนตรีในงานปีใหม่ไลออนส์ นำไปเป็นค่าอาหารให้กับหมาและแมวจรจัด พร้อมนำขนมเปี๊ยะขั้นเทพ มาให้คนจันทบุรีได้ลิ้มลอง... 6 ม.ค. 2560 11:23 6 ม.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ